'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 11: Bố Tơ (NSND Công Lý) khóc thương con gái

Thứ hai - 06/02/2023 23:15
 

Trong review tập 11 bộ phim “Dưới bóng cây hạnh phúc”, sau khi biết Tố có người yêu, Tú lo lắng tìm đến cửa nhà. Khi đang định bỏ về, Tố xuất hiện và có hành động, lời nói trêu chọc rằng: “Hôm nay không đàn ca sao nhị gì à?”. Thấy thái độ của Tố, Tú vùng vằng, giận dỗi nói: “Kệ người ta đi, đồ vô tình, đồ bạc bẽo”. Tố kể chuyện đó với em gái thì được Son chia sẻ: “Chắc là đang ghen ấy mà?”.

Tú tức giận vì Tố vô tâm. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Danh sau khi thua lỗ trong làm ăn tìm mọi cách đỡ gỡ gạc. Rủ một người bạn đi chơi, Danh tranh thủ đề nghị: “Bạn biết cửa hàng nhà tôi rồi đúng không? Đợt này vợ chồng tôi đang định nhân chuỗi cửa hàng ấy lên. Tôi cũng gọi khá nhiều anh em rồi và định bảo bạn. Tôi thấy bạn đợt này cũng rủng rỉnh tiền. Đầu tư cùng tôi đi, cho tiền đẻ ra tiền. Tôi thấy dự án này tốt”.

Danh tìm mọi cách để huy động vốn làm ăn. Ảnh: VTV.

Đáp lại lời mời của Danh, người bạn chỉ đưa cho 10 triệu đồng kèm lời nói: “Nếu cậu không có tiền thì cầm lấy mà tiêu. Đúng là tiền tôi không thiếu nhưng mà tôi không dư và cũng không cho cậu vay vì tôi biết rõ cậu không có khả năng trả”.

Bố Tơ (NSND Công Lý) thương con gái. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, Tố đã tìm thấy Tơ đang ở trong một căn nhà lụp xụp và chăm sóc bố ốm. Thấy Tố, bố của Tơ chia sẻ: “Cậu đã đến đây rồi, nhỡ tôi có việc gì nhờ cậu lo cho con bé. Cậu đừng chia tay nó, nó khổ lắm rồi. Tôi sẽ về quê, sẽ không làm phiền hai đứa nữa. 10 năm lo cho bố như thế là đủ lắm rồi. Phải sống cho cuộc sống của con nữa chữ”.

Thấy bố Tơ như vậy, Tố đã bày tỏ: “Bác ở lại đi, cháu và Tơ sẽ chăm lo cho bác”.

Tập 11 bộ phim "Dưới bóng cây hạnh phúc" sẽ phát sóng lúc 6/2 trên kênh VTV1.

Minh An

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây