Đừng nói khi yêu tập 22: Ly sốc trước lời đề nghị của mẹ Quy

Thứ hai - 20/03/2023 19:15
 

Đừng nói khi yêu tập 22, mẹ của Quy nói Ly không xứng đáng với con trai mình.

Đừng nói khi yêu tập 22, mẹ Quy (Mạnh Trường) gặp riêng Ly (Thùy Anh) nói chuyện. Bà cho rằng con trai đã can thiệp vụ thi làm bánh để Ly thắng.

Dù Ly giải thích thế nào bà Thảo (Mỹ Uyên) vẫn gạt đi. Bà nói: "Bác không vòng vo nữa. Bác đề nghị cháu nên dừng lại. Cháu không xứng với thằng Quy đâu. Với lại hoàn cảnh hai gia đình không hợp với nhau, cháu không xứng làm con dâu bác".

Lý cảm thấy tổn thương trước lời nói coi thường của bà Thảo. Cô có ý định về nhà tiếp quản cửa hàng bánh của gia đình. Nhưng ông Long - bố Ly nói rằng ông không muốn vợ con làm bánh do suốt ngày bận rộn.

Ông Long (Đức Khuê) nói dù Ly có chọn nghề làm bánh giống mẹ hay không hay bất cứ nghề gì ông vẫn ủng hộ con gái, miễn Ly cảm thấy hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Ở diễn biến khác, Linh (Mỹ Duyên) ngày càng ghi điểm trong mắt Tú khi liên tục đưa ra lời khuyên cho Tú trong công việc. Cô còn nghĩ cách để kéo khách đến cho Tú. Không những vậy, khi Tú đang bị mất điểm trong mắt đồng nghiệp thì Linh giúp anh thành ngôi sao ở trung tâm.

Trước lời đề nghị của mẹ người yêu, Ly sẽ làm gì?

Diễn biến chi tiết Đừng nói khi yêu tập 22 lên sóng 21h40 hôm nay (20/3) trên VTV3.

Phi Khanh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây