Đưa 1 tỷ để chồng làm ăn, anh không nhận mà trách ngược cả nhà vợ

Chủ nhật - 26/06/2022 00:15
 

Ảnh minh họa

Mỗi tháng chồng đưa tôi 20 triệu, lương của tôi 10 triệu nữa nên việc chi tiêu của gia đình khá thoải mái. Chồng tôi làm ra tiền và cũng tiêu xài rất phung phí. Bản tính tôi lại lo xa nên tháng nào cũng tiết kiệm. Đầu năm nay, bố mẹ tôi bán đất nên cho tôi 700 triệu. Sợ chồng biết có tiền nhiều thì tiêu phí nên tôi giấu kín số tiền đó. Tôi đem gửi ngân hàng cùng với số tiền tiết kiệm đã có sẵn thì cũng được hơn 1 tỷ đồng.

Mấy hôm trước, tôi đi làm về đã thấy chồng ngồi gục đầu trong nhà. Anh ngập ngừng thông báo tin bị sa thải vì phạm lỗi lớn. Hiện tại, anh còn phải bồi thường cho công ty 280 triệu.

Thấy chồng suy sụp, tôi thương quá nên lấy cuốn sổ tiết kiệm đặt lên bàn. Chồng tôi mở ra xem thì tròn mắt khi thấy con số hơn 1 tỷ trong tài khoản. Anh hỏi tôi tại sao lại có nhiều tiền như vậy. Tôi thật thà kể lại chuyện bố mẹ cho tiền, rồi bản thân mình tự tiết kiệm được.

Cứ tưởng có tiền để giải quyết vấn đề, chồng tôi sẽ mừng lắm. Ai dè anh lại trách ngược tôi và bố mẹ. Anh bảo tin tưởng tôi, vậy mà tôi lại lén lút giấu tiền làm "quỹ đen". Còn bố mẹ vợ bán đất cho tiền cũng chẳng nói cho con rể biết, không coi con rể là người nhà, thậm thụt cho riêng mình con gái.

Mặc dù tôi đã giải thích rõ ràng nguyên nhân mình làm thế cũng vì bản tính tiêu hoang của anh thì chồng tôi vẫn khăng khăng đổ tội cho vợ và nhà vợ. Mấy ngày nay anh không nhìn mặt, không hỏi han đến tôi, còn tuyên bố sẽ không về nhà vợ nữa. Tôi bực quá, nếu biết trước thế này thì tôi đã chẳng đưa cuốn sổ tiết kiệm ra, mặc kệ anh tự xoay xở. Giờ phải làm sao để chồng tôi nhìn thấu mọi chuyện và thôi trách móc bố mẹ vợ nữa đây?

([email protected])

MY HANH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây