Đo lọ muối, đếm củ dưa: 1 trong 5 đặc điểm chứng tỏ đàn ông là người có ''tính đàn bà''

Thứ hai - 25/05/2020 17:59

1. Kiểu đàn ông thích ''buôn dưa lê''

Lâu chuyện buôn dưa lê thường được mọi người ngầm hiểu là chuyện của phụ nữ. Nhưng nếu bạn phát hiện ra kiểu đàn ông lúc nào thích buôn đủ thứ chuyện trên đời dưới đất thì chứng tỏ anh ta có tính đàn bà.

Thực tế thì đi làm bên ngoài cũng nên giao tiếp vì cứ im lặng mãi cũng là chuyện không hay. Nhưng nếu đàn ông suốt ngày cứ oang oang đủ chuyện, chứng tỏ mình biết nhiều thì đây chắc chắn không phải là người đàn ông chân chính.

2. Thường mặc cả, kỳ kèo khi mua sắm

Chuyện mặc cả lúc đi mua sắm cũng được xem là chuyện của phụ nữ. Thế nên nếu người đàn ông cứ kỳ kèo từng đồng một khi đi chợ hay mua sắm thì anh ta thực chất có tính đàn bà.

Việc mặc cả khi mua sắm không có gì là sai, nhưng nếu đàn ông đôi khi chỉ vì vài đồng tiền lẻ mà mặc lên mặc cả xuống thì không phù hợp với một người đàn ông cho lắm.

Ảnh minh họa

3. Hay ''đo lọ muối, đếm củ dưa hành''

Nếu người đàn ông có tính cách này ngay cả khi hẹn hò với bạn gái thì chứng tỏ anh ta coi trọng chuyện tiền bạc hơn người mình.

Không có quy định nào bắt buộc khi hẹn hò thì đàn ông phải trả tiền nhưng nếu một người đàn ông chân chính sẽ không kỳ kèo bớt một thêm hai. Hay là nhất nhất chia ra sòng phẳng tiền bạc với người phụ nữ của mình.

4. Hay xét nét, cằn nhằn từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn

Thông thường, đàn ông vốn là những người ít khi để tâm đến những chuyện vặt xung quanh hơn phụ nữ. Thế nên nếu người yêu của bạn là người hay xét nét mọi chuyện, hay cằn nhằn từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ thì anh ta vô cùng gia trưởng. Khi cả hai về chung sống một nhà thì rất có thể anh ta sẽ kiểm soát, soi mói đủ thứ để hành hạ bạn.

5. Khi xảy ra tranh cãi không bao giờ chủ động nhường nhịn

Xưa nay, đàn ông nếu mà cứ hơn thua với người phụ nữ của mình thì chứng tỏ anh ta là một người không tốt. Thậm chí kiểu đàn ông có tính đàn bà thì lúc nào muốn phần thắng dành về mình. Nếu là đàn ông đúng nghĩa thì chắc chắn anh ta sẽ nhường nhịn bạn khi xảy ra mâu thuẫn. Chứ không phải chỉ nhất nhất làm bạn tổn thương.

Theo Truy Nguyệt/Khỏe & Đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây