Dùng tài sản để ép vợ ly hôn, thế nhưng khi cô ấy bỏ đi lại không hề lấy bất cứ thứ gì khiến tôi kinh ngạc

Chủ nhật - 14/07/2019 08:59

Có được công ty làm ăn phát đạt như ngày hôm nay tôi biết là có công lao rất lớn của vợ tôi trong đó. Ngay từ những ngày đầu thành lập, tuy vợ không góp vốn nhưng cô ấy như là vị quân sư giúp tôi giải quyết những khó khăn khi cần.

Tôi biết đầu óc kinh doanh của vợ giỏi hơn tôi, nhưng cô ấy lại rất khiêm tốn luôn nhường hết thành quả cho chồng, còn nếu hậu quả xảy ra lại luôn gánh chịu.

Đúng là cuộc đời không cho ai tất cả, chúng tôi sống rất hạnh phúc, kiếm tiền rất dễ dàng nhưng lại không thể có con. Sau nhiều năm chạy chữa, một tia hi vọng cũng không còn, dù cố gắng động viên vợ nhưng thời gian khiến cho tình cảm của chúng tôi phai nhạt.

Kiếm tiền rất dễ dàng nhưng lại không thể có con. (Ảnh minh họa)

Sau 11 năm ngày cưới tôi đã phản bội vợ, phải lòng một cô nhân viên mới vào làm. Sau nhiều tháng mặn nồng với tình mới, sắp được làm bố, tôi vui mừng lắm, chẳng nghĩ được gì ngoài việc dành nhiều thời gian bên nhân tình và đứa con sắp chào đời.

Việc tôi có nhân tình cũng gần 1 năm rồi, thế mà vợ tôi không mảy may nghi ngờ gì. Lúc đầu tôi còn ăn năn hối hận việc phản bội vợ, nhưng lâu dần tôi luôn thầm trách vợ không thể sinh con thì để người khác sinh.

Cho đến một ngày cô nhân tình vác bụng bầu đến trước mặt vợ tôi, yêu cầu ly hôn để đứa con sinh ra có bố. Khi mọi chuyện vỡ lở, tôi đã nói thẳng là không muốn tiếp tục cuộc hôn nhân vô vị nữa.

Để mong vợ sớm ký vào đơn ly hôn nên tôi đã sang tên cho cô ấy 1 căn biệt thự, 1 tài khoản ngân hàng trị giá 5 tỷ đồng và 10% cổ phần công ty. Tôi bảo vợ hãy nhận tất cả bởi đó là công lao của cô ấy. Thế nhưng vợ lại nhìn tôi với ánh mắt hận thù rồi ký ngay vào đơn ly hôn, sau đó rời nhà đi với một cái vali quần áo.

Trước khi đi cô ấy bảo không lấy bất kỳ tài sản nào của tôi vì không muốn tài sản của công ty bị hao tổn, chia 5 xẻ 7 vì cuộc ly hôn này. Sự coi thường vật chất của vợ khiến tôi thực sự kinh ngạc. Không ngờ đến lúc chia tay rồi mà cô ấy vẫn còn muốn lo lắng cho công ty.

Hai người phụ nữ có cách phản ứng hoàn toàn trái ngược nhau. (Ảnh minh họa)

Tự nhiên tôi nảy ra ý nghĩ muốn mang số tài sản đó ra để thử cô nhân tình. Nghĩ là làm, tôi viết một bản thỏa thuận trước hôn nhân rằng tài sản hiện có của tôi là do tôi vất vả phấn đấu mà có được, nên đó là tài sản riêng trước hôn nhân.

Còn tôi sẽ tặng cô ấy cuốn sổ tiết kiệm trị giá 5 tỷ đồng sau khi kết hôn và thưởng cho căn biệt thự sau khi sinh con. Khi con được 18 tuổi, tôi sẽ chuyển nhượng 10% cổ phần công ty cho con. Cô ấy đọc xong liền giãy nảy và nói: "Em không ký đâu, anh cho mẹ con em có một chút xíu tài sản, thế phần còn lại anh để làm gì. Hay định để cho chị ấy?".

Cùng một khối tài sản thế nhưng hai người phụ nữ có cách phản ứng hoàn toàn trái ngược nhau. Bây giờ tôi mới thấy thật sự biết người nào yêu mình một cách chân thành rồi.

Tôi chưa nộp đơn ly hôn ra tòa vì còn muốn níu kéo vợ. Nhưng với cô nhân tình và đứa con trong bụng thì biết làm sao bây giờ? Tôi thật sự mong mỏi ngày được làm cha, nhưng tình yêu dành cho nhân tình thì đang dần nguội lạnh.

Theo helino.ttvn.vn

Có thể bạn quan tâm

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây