Đêm muộn, bất chấp đang ở cạnh vợ, chồng vẫn lao đến với bà chủ vì điều này

Thứ năm - 24/09/2020 18:59

Ảnh minh họa: Internet

Với tin nhắn hẹn hò " đòi nợ" tình cảm rõ ràng của bà chủ trẻ nơi chồng chị làm thuê, tôi nghĩ rằng chị không nên nín nhịn, cho qua để yên cửa yên nhà như một vài việc xảy ra trước đó nữa. Bởi với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chiếc điện thoại bỏ quên phơi bày sự thật khủng khiếp bấy lâu chồng che giấu, một khi chồng chị đã có mối quan hệ bồ bịch như thế, chị càng nhịn anh ấy càng được nước làm tới mà thôi.

Bây giờ nếu chị muốn duy trì cuộc sống cho các con có bố, có mẹ, vợ có chồng thì chỉ còn cách dũng cảm cho chồng biết mình đã rõ mọi chuyện, chồng không nên giấu diếm mà vợ chồng nên tìm tiếng nói chung để tháo gỡ khúc mắc này, khi chị mạnh dạn đưa ra quan điểm của mình, nhất định chồng chị cũng phải bày tỏ chính kiến của mình. Nếu sự sa ngã của chồng chị là do thiếu bản lĩnh, không kìm chế được tình cảm của mình khi luôn tiếp xúc với bà chủ trẻ đã li hôn chồng lại tràn đầy đam mê, mời gọi, thì chị cũng nên nén lòng xem xét để cho chồng một cơ hội trở về trong danh dự.

Đó là điều tôi nghĩ không phải chỉ mình chị mong muốn. Tuy vậy chị cũng nên chuẩn bị tinh thần để đối đầu và chấp nhận sự thật nếu chồng chị quá " say" bà chủ trẻ giàu có lại khéo léo trong cách níu kéo người tình khiến chồng chị sẵn sàng quên cả vợ con để dù đêm hôm, khuya muộn vẫn lao đến nhà bồ trẻ bất chấp đang ở cùng vợ như thế.

Tâm sự của tôi cũng chỉ để cho chị tham khảo, còn quyết định cuối vẫn là ở chị. Mong chị có đủ nghị lực, sáng suốt để đưa ra giải pháp đúng cho mái ấm của mình.

An Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây