Cười mệt với 'Bất Động Sản Trừ Tà': Thì ra Jung Yong Hwa hay bị ma nhập là do… ế quá lâu!

Thứ hai - 17/05/2021 00:59

(Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim)

Trong Bất Động Sản Trừ Tà (tên tiếng Anh: Sell Your Haunted House), Jung Yong Hwa vào vai Oh In Bum. Ban đầu, Oh In Bum là một kẻ lừa đảo, thường đến các tòa nhà tạo ra ma giả và xuất hiện với tư cách kẻ trừ tà để trục lợi. Oh In Bum hoàn toàn không biết mình có tố chất của một “ông đồng”, thậm chí còn là một “ông đồng” siêu xịn.

Oh In Bum - muốn làm pháp sư, nhưng số phận bảo làm "ông đồng".

“Ông đồng” là người có thể chất dễ bị ma nhập. Để trừ tà, pháp sư cần phải có một “ông đồng” là cộng sự. Trong Bất Động Sản Trừ Tà, khi hồn ma nhập vào “ông đồng”, pháp sư sẽ dùng một cây trâm đặc biệt đâm vào ngực và qua đó giúp linh hồn được siêu thoát.

Hong Ji Ah (Jang Na Ra) là một nữ pháp sư trừ tà thứ thiệt. Sau khi gặp gỡ Hong Ji Ah, Oh In Bum mới nhận ra “tài năng” bị ma nhập của mình và trở thành “ông đồng” làm việc cho cô.

Nắm tay giữ ấm cho pháp sư là một phần công việc của "ông đồng" Oh In Bum.

Sau khi trở thành “ông đồng”, Oh In Bum dần nhớ ra được những ký ức thuở nhỏ và hiểu được lý do của những hiện tượng lạ khi đó. Khi còn là một cậu bé, Oh In Bum thỉnh thoảng sẽ mất ký ức và như trở thành một con người khác. Việc này thậm chí đã gây ra một số chuyện có hậu quả nặng nề khiến Oh In Bum hồi bé vô cùng khổ sở. Như có lần Oh In Bum đã đánh một người bạn bị thương nhưng hoàn toàn không nhớ gì.

Hiện tượng này chỉ chấm dứt khi Oh In Bum được chú tặng một chiếc vòng cổ và luôn mang theo nó cho đến tận khi trưởng thành. Đến tận bây giờ, Oh In Bum vẫn luôn đeo vòng cổ, chỉ tháo ra mỗi khi “đi làm”.

Chiếc vòng cổ "khiên chắn" ngăn các hồn ma nhập vào Oh In Bum.

Trong một lần “đi làm”, Oh In Bum gặp một cậu bé cũng có thể chất “ông đồng”. Cậu bé bị hồn ma một cụ già quanh quẩn trong nhà nhập vào, nửa đêm xuống bếp lục đường để ăn, vô tình dọa mẹ cậu bé sợ quá bất tỉnh. Có lẽ do nhớ lại tuổi thơ đã từng sợ hãi và cô đơn của mình, Oh In Bum đã tháo chiếc vòng của mình ra cho cậu bé.

Oh In Bum đã tặng chiếc vòng cho một cậu bé có thể chất đặc biệt.

Vì không muốn cậu bé có những trải nghiệm khổ sở như mình hồi nhỏ.

Một hành động hào hiệp đấy chứ!

Ai ngờ, “bà chủ” Hong Ji Ah không hề khen ngợi hành động đấy của “nhân viên” mà phũ phàng nói luôn đó là hành động dư hơi. Vì không phải ai cũng có khả năng trở thành “ông đồng” khi lớn lên. Cậu bé kia càng lớn, càng tiếp xúc với nhiều bạn bè, đặc biệt là nếu có bạn gái thì năng lượng cũng sẽ tự cân bằng, khi đó “khả năng” này cũng sẽ phai dần và biến mất.

Nhưng "bà chủ" thì không nghĩ vậy đâu.

"Bà chủ" giải thích nè!

Không phải cậu bé nào cũng trở thành Oh In Bum là vì người ta sẽ có bạn gái đó.

Giải thích xong, “bà chủ” ném cho “nhân viên” Oh In Bum một cái nhìn nửa phần coi thường, nửa phần cười nhạo, "khuyến mãi" một nụ cười nhếch mép như có như không. Từ nhỏ đến lớn Oh In Bum không hề “mài mòn” đi “tài năng” bị ma nhập, hóa ra là do ế quá lâu năm đây mà. Khi nhận ra “sự thật” này, đến Oh In Bum cũng tự sốc nữa. Đã dễ bị ma nhập lại còn chưa từng có người yêu, số sao mà khổ quá vầy nè!

Ánh mắt nửa phần cười nhạo, đi kèm nụ cười khẽ nhếch mép...

Ủa, thái độ gì vậy? "Ông đồng" muốn "chầm Zn" quá nha...

Vừa muốn hiểu ý "bà chủ", vừa không muốn hiểu...

HẢI ĐƯỜNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây