Cưới chưa lâu, vợ trẻ phát hiện bí mật kinh hoàng của chồng mỗi khi mình vắng nhà

Chủ nhật - 02/08/2020 19:59

Ảnh minh họa:Internet

Thực ra với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật đắng ngắt sau lời dặn dò yêu thương của chồng mỗi lần vợ đi trực đêm, thì tôi không dám khuyên chị bỏ chồng mà cũng không dám đưa ra lời tư vấn là chị nên níu giữ hạnh phúc với người đàn ông đã sớm quên ơn nghĩa chị cứu mạng anh ta, cùng anh ta xây dựng tổ ấm bấy lâu nay để cặp bồ với gái trẻ như thế.

Bỏ hay giữ là tùy chị, chị đã vào tuổi 25, đã công tác vững vàng trong ngành y mấy năm nay rồi chắc chị đủ trình độ, đủ khôn ngoan để giải quyết việc riêng tư của mình. Không ai có thể buộc chị phải tha thứ, phải gắn bó với chồng nếu chị cảm thấy anh ấy không xứng đáng với tình yêu của chị.

Cũng chỉ có duy nhất chị là người quyết định nếu chị bỏ qua lỗi lầm của chồng, mở lòng cho anh ấy một cơ hội sửa chữa và trở về cùng chị trong danh dự phải không chị?

Tôi chỉ dám góp với chị một ý kiến nhỏ là dù có chia tay hay tha lỗi cho chồng thì chị cũng cần lấy đây làm bài học kinh nghiệm, đừng để sự việc đi quá xa rồi mới lập kế hoạch "bắt tận tay, day tận trán". Vì đã xảy ra chuyện rồi thì cũng như tấm gương rơi vỡ, có cố ghép lại cũng không còn hình hài nguyên vẹn, đẹp đẽ như trước nữa.

Dù sao thì tôi cũng cầu mong cho sóng gió của gia đình chị sớm qua đi để chị được sống an lành, hạnh phúc cùng tình yêu của chị. Chúc chị khỏe.

An Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây