Con giáp vũ phu, gia trưởng, chị em cẩn thận kẻo làm khổ mình

Thứ năm - 10/06/2021 02:59
 

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất tài năng, giao tiếp tốt, ra ngoài ai cũng quý nhưng về nhà là dở thói khó chịu. Họ yêu cầu vợ mình phải là người phụ nữ giỏi giang, chu toàn, việc gì cũng phải làm tốt và làm đúng ý họ.

Vậy nên cuộc sống gia đình thường xuyên lục đục. Một người vợ hiền lành sẽ cam chịu nhưng lấy phải người vợ cá tính ví như tuổi Dần, tuổi Tuất, tuổi Ngọ... bạn sẽ chẳng thể nào làm chủ được. Và cuộc sống gia đình sớm muộn cũng rạn nứt.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu thông minh hơn người, con giáp này cần cù ,chăm chỉ, làm việc gì cũng kiên trì, không bao giờ ngại khổ. Có lẽ vì cuộc sống có nhiều vất vả mà họ sinh ra tính cục cằn, hơi tí là cáu gắt. Họ có tính xấu là hay trút giận lên người khác. Việc mình làm sai nhưng có xu hướng đổ lỗi, vậy nên Dậu thường xuyên mâu thuẫn với người bên cạnh.

Lập gia đình, người đàn ông này cũng luôn gây ức chế cho vợ vì bảo thủ, không chịu nhận mình sai. Vậy nên trong cách dạy con xảy ra mâu thuẫn, cuộc sống lục đục. Nếu không cẩn thận bạn sẽ lĩnh đủ đòn của người chồng này đó.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ dù là người tài giỏi nhưng lại hay nổi nóng, thích làm theo ý mình. Con giáp này có thể vì thông minh, tự tin thái quá nên luôn để người khác dưới tầm mình.

Họ thích làm việc mình nghĩ và luôn cho rằng việc mình nghĩ sẽ không sai. Người phụ nữ không nghe theo tuổi Ngọ sẽ luôn bị họ chì chiết, nói năng khó nghe. Khi về làm vợ chồng, con giáp này có xu thế thượng cẳng thân hạ cẳng tay. Chị em phụ nữ nếu không khéo léo ứng xử chỉ có rước họa vào thân.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Thanh Thảo/ Vietnamnet

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây