Cô gái 'rụng rời' khi phát hiện chú mèo nhà đã 'đăng xuất' vì bị trẻ con nhà hàng xóm giẫm đạp

Thứ ba - 24/01/2023 22:15
 

Mới đây, mạng xã hội đã dậy sóng trước đoạn video mà một cô gái tên U.N đăng tải trên mạng xã hội. Theo đó, chú mèo nhà cô yêu quý đã bị hai trẻ em nhà hàng xóm giẫm đạp dẫn đến tình trạng thoi thóp, đuôi gãy đứt 3 đoạn, đầu bầm sưng, bụng tràn dịch, gãy hết xương sườn, tụ máu bầm.

Đáng nói, cô gái đã bày tỏ sự bức xúc với phụ huynh của những đứa trẻ trên. "Thay vì biết lỗi im lặng về dạy con thì lại đi nói người này người kia: “Có con mèo thôi làm quá”, “con nít có biết gì đâu”, “có con mèo cũng làm um sùm", "con mèo thôi mà có cần phải khóc lóc như vậy không”, “ mạng con mèo mà quan trọng hơn mạng người hả?".

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ, có rất nhiều ý kiến tranh luận trái chiều đã nổ ra. Đa phần, dân mạng cho rằng hành động của hai em bé trên là sai. Tuy nhiên, gia đình cũng cần phải có trách nhiệm giáo dục.

Cô gái tên U. cũng đưa thêm dẫn chứng: "Con nít không biết gì mà khi thấy người lớn thì vuốt ve, mẹ em vừa đi thì quay qua xách đuôi dí vào thùng rác? Không biết gì mà đạp con nhỏ cứng người xong đi kiếm thùng giấy bỏ xác vô đi giấu xác?

Hôm qua em nói thật là em nhịn em nể vì em nghĩ cho ba mẹ em, sợ mất lòng nên em chưa hề nói một câu một lời quá đáng. Em coi clip em quá xót nên em có hành động gào khóc đi tìm mèo của em. Có gọi để hỏi tụi nhỏ giấu xác mèo ở đâu. Chỉ như vậy mà bị nhân 10 lên nói với người này người kia là vì con mèo để mất tình cảm. Lỡ chưa nói mà đã vậy thì em cũng xin phép cho mọi người thấy".

Hiện tại, bài đăng đang thu hút hàng chục nghìn lượt theo dõi từ cộng đồng mạng.

Khải Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây