Cô gái à, ngừng than vãn- thông điệp cho phụ nữ hiện đại

Thứ ba - 14/09/2021 23:15
 

Chia sẻ về cuốn sách mới "Cô gái à, ngừng than vãn!", Ann Dan cho biết: Từ tháng 12/2020, tôi đã xác định tháng 6 năm nay mình sẽ viết một cuốn sách về phụ nữ. Đó được coi là một dấu mốc của mình trong sự nghiệp vì phụ nữ. Trong suốt năm 2020, dù đào tạo về chốt sales, về marketing hay thương hiệu thì tôi vẫn luôn thông qua đó để chia sẻ về giá trị của phụ nữ bằng những bài học mà tôi trải qua.

Ngoài việc kinh doanh, thì hàn gắn tâm hồn cũng là điều họ cực kỳ quan tâm. Thế nên, nhìn theo một góc độ khác, thì chia sẻ về marketing, về bán hàng hay về phụ nữ cũng đều xoay quanh một trục duy nhất, là khách hàng, là các cô gái 20-35 mà thôi!

Tôi muốn chia sẻ, vạch ra những điều mà ít người tìm thấy khi họ xảy ra chuyện. Như việc đứng trước bước ngoặt lập nghiệp hay ổn định ở tuổi 25-30, như đứng trước quyết định tiếp tục hay kết thúc cuộc hôn nhân ở 30-35, như việc lựa chọn công việc như thế nào, người dẫn đường như thế nào ở thời điểm bắt đầu 20-25…

Không chỉ là kinh nghiệm sống tích cực, đó là những cánh cửa được bày ra để họ lựa chọn. Không phải những thứ giáo điều, đó là thực tế cuộc sống mà mỗi quãng tuổi sẽ gặp phải.

Cuốn sách sẽ cho người đọc thấy những thứ hỗn độn mà bạn gặp trong cuộc sống hoàn toàn có thể giải quyết được, nếu có ai đó chỉ cho bạn đường đi và những vật cản mà bạn gặp phải.

Tôi mong phụ nữ sẽ nhìn nhận sâu sắc, tường tận những gì sẽ xảy ra, sẽ ập đến. Đó là những thứ trước đây chưa ai dạy tôi và tôi phải dành cả cuộc đời để đổi lấy bài học. Thật may là sau nhiều phen bầm dập, tôi vẫn giữ được niềm tin và tình yêu với cuộc đời.

Tôi mong từ những câu chuyện này, những lời khuyên và kinh nghiệm ấy, phụ nữ sẽ có những lựa chọn đúng để tiết kiệm cả chục năm cuộc đời và không cần phải tổn thương, bầm dập như tôi. Tôi mong phụ nữ hạnh phúc!

Các cô gái đã học phát triển bản thân sẽ không cần tôi phải nhắc nhở điều này. Còn đại đa số những cô gái chưa trải qua nỗi đau đủ lớn thì họ than vãn như thể đó là đam mê vậy (Cười).

Bạn để ý nhé, mỗi khi xảy ra bất kỳ chuyện gì, việc đầu tiên một người làm sẽ là than vãn. Phụ nữ làm giỏi việc này này lắm, có lẽ gấp đôi đàn ông luôn đó. Có người than vãn riết hóa quen, không than không chịu nổi. Nhưng các cô gái không biết rằng, càng làm vậy, mọi thứ đến với họ cũng toàn là những điều tệ. Luật hấp dẫn đã chỉ ra rồi!

Bạn cần tri thức và trái tim mạnh mẽ nhưng đầy lòng trắc ẩn. Trái tim mạnh mẽ để bạn dám mơ những thứ lớn lao. Tri thức đủ đầy để bạn có phương tiện mà chạm tới ước mơ. Và trái tim đầy lòng trắc ẩn để bạn cảm nhận được dư vị của cuộc sống và tình yêu thương xung quanh.

Tôi từng là một người phụ nữ bước từ hình ảnh thiếu tự tin nhút nhát trở thành biết yêu thương bản thân. Bài học của tôi là, ngưng nhìn vào những điều xấu, chỉ tập trung vào những thứ tuyệt vời nhất thôi. Nếu khuôn mặt của bạn có nám, hãy nhìn vào đôi mắt to tròn và có hồn. Nếu chiếc mũi của bạn không cao, hãy nhìn vào đôi môi căng mọng…

Thay đổi góc nhìn bạn sẽ thay đổi cả cuộc sống. Khi bạn có thể biến điểm mạnh thành cực mạnh, thì chẳng ai còn quan tâm đến điểm yếu của bạn nữa. Hãy bắt đầu từ việc tự hào về những thế mạnh của mình!

Đích cuối cùng của người phụ nữ là hạnh phúc!

Hồng Hà

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây