Cô gái 9x rưng rưng khi mặc lại váy cưới 'tuổi đời 60 năm' của bà

Thứ năm - 28/10/2021 19:15
 

Cô gái Allie Livingwater - 23 tuổi, ở Massachusetts (Mỹ), đã mặc lại váy cưới của bà ngoại khi phát hiện ra bộ váy ren trắng trong tầng hầm vào năm 2016.

Bà Anne Cooke năm nay 88. Hình ảnh trong đám cưới của bà năm 1961

Allie là nữ sinh khoa dược, vừa làm đám cưới với chồng Timothy - 27 tuổi, vào tháng 9 vừa qua. Cô đã mặc “bộ váy cưới 60 tuổi” của bà ngoại, được cất trong tầng hầm từ năm 1961.

Allie mặc lại váy của bà trong ngày trọng đại

Khi Allie bước ra, bà Anne Cooke - bà ngoại 88 tuổi của cô rất xúc động. "Bà không tin rằng tôi quyết định mặc váy cưới của bà", Allie nói. “Bà đã rơi nước mắt khi lần đầu nhìn thấy tôi trong ngày trọng đại. Đó là một khoảnh khắc mà tôi sẽ trân trọng mãi mãi.”

Bà ngoại 88 tuổi xúc động khi thấy cháu gái trong bộ váy cưới năm xưa của mình

Allie chụp cùng chồng Timmy và bà

Bà ngoại rưng rưng trong lễ cưới của Allie

Allie lớn lên cùng bà ngoại Anne sau khi gia đình chuyển đến sống cùng bà, khi người chồng của bà – ông ngoại Allie qua đời sau 38 năm chung sống. “Tôi chưa bao giờ gặp ông nhưng tôi biết ông bà đã có một cuộc hôn nhân lâu dài và hạnh phúc. Vì vậy, tôi cảm thấy như chiếc váy đã mở đường cho cuộc hôn nhân của tôi cũng như vậy.”

Mặc lại váy cưới của bà, Allie đã tiết kiệm được 2.000 đô la vì không phải mua váy mới. Cô gái trẻ nói: “Tôi đã yêu chiếc váy ngay từ lần đầu tôi nhìn thấy.”

Minh Vy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây