Cô bạn gái 'thoắt ẩn thoắt hiện', bỗng dưng tỏ tình 'bất thình lình' khiến chàng trai vừa mừng vừa thấy có gì đó sai sai

Thứ ba - 14/09/2021 16:15
 

Khi yêu, chàng trai, cô gái nào cũng ước mong tìm được người yêu thương mình thật lòng, muốn ở bên mình lâu dài. Cũng chính vì vậy mà những chuyện tình cảm "đột biến", không đầu, không cuối luôn khiến những người trong cuộc cảm thấy sốc và khó tin.

Cô bạn gái 'thoắt ẩn thoắt hiện', bỗng dưng tỏ tình 'bất thình lình' khiến chàng trai vừa mừng vừa thấy có gì đó sai sai

Mới đây, trong một hội nhóm thu hút hơn 1 triệu người dùng trên mạng xã hội, một chàng trai tên N.M.T đã tâm sự chuyện tình cảm của mình. Được biết, anh chàng này đã làm quen với bạn gái được 4 tháng. Hai người nói chuyện khá hợp. Tuy nhiên, điều mà chàng trai cảm thấy băn khoăn là cô bạn gái này có "hành tung" khá bí hiểm. Anh nhắn tin nhưng có khi 2-3 ngày sau cô bạn mới trả lời lại.

(Ảnh minh họa)

Bỗng dưng một ngày nọ, anh chàng nhận được lời tỏ tình "bất tình lình' của cô bạn gái khiến anh cảm thấy có gì đó sai sai. Anh chàng này cảm thấy băn khoăn, không biết cô gái có yêu mình thật lòng hay không mà lại có cách cư xử kỳ cục đến vậy.

Trích tâm sự của người dùng này:

"Tớ quen em này được mấy tháng rồi. Em này thì đang làm công nhân tại 1 công ty điện tử. Nói sơ qua thì em ăn mặc sang, check in những chỗ sang chảnh, nhà có điều kiện. 2 đứa nói chuyện cũng hợp. Nhưng em này có kiểu đang nhắn tin xong mất hút 2-3 ngày mới trả lời lại, toàn kiểu mất hút xong tự dưng gọi facetime. Trong khi đó em ấy đăng trạng thái, vẫn phải hồi bình luận của tớ. Tính tới thì nhắn 2-3 tin mà không trả lời là tớ cũng chẳng nhắn nữa. Tớ thì đang đi hỗ trợ chống dịch trong Nam, nên không có nhiều thời gian mà nhắn với gọi.

Tối qua tự dưng em ấy gọi facetime cho tớ hỏi bao giờ anh về, về sớm đi còn đưa em đi ăn ở nhà các hàng quán mở hết rồi, còn mua bánh trung thu cho em, rồi thì 2 đứa đi Tam Đảo chơi. Và quan trọng nhất là đoạn em nó hỏi: Anh có yêu em không? Tôi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra luôn, mất tích gần cả tuần xong tự nhiên gọi hỏi tớ thế tớ biết trả lời sao?"

Dòng tâm sự của người dùng này đã thu hút 3200 lượt thích cùng nhiều lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng. Nhiều người dùng cho rằng cô gái này không nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Có lẽ, cô bạn này chỉ coi anh chàng là người thay thế. Và khi có thời gian, cô ấy mới nghĩ đến chuyện tình cảm với anh này.

(Ảnh chụp màn hình)

"Có thể cô ấy đang yêu vài người cùng một lúc đấy bạn. Thô nhưng thật", người dùng Kim Bảo viết.

"100% là cô này có thêm dự bị rồi, bạn cũng chỉ là một trong những lốp dự phòng thôi", người dùng Thái Nguyễn bình luận.

Dấu hiệu tố nàng không yêu bạn thật lòng

1. Cô ấy thường trả lời đồng ý khi nói chuyện

Bạn đừng tưởng nhầm rằng cô ấy đối đáp với bạn theo lượt, theo câu là dấu hiệu chứng tỏ cô ấy quan tâm đến bạn hay cuộc nói chuyện này. Người con gái không yêu bạn thật lòng thường sẽ chỉ trả lời ậm ừ cho qua. Điều này chứng tỏ nàng không hứng thủ với bạn và chỉ đáp lại lấy lệ mà thôi.

2. Nàng luôn bận rộn

Tình cảm chỉ là một khía cạnh trong cuộc sống của mỗi người. Nếu cô gái bạn đang theo đuổi có nhiều mối quan tâm khác hơn chuyện tình cảm với bạn thì tất nhiên là cô ấy sẽ luôn bận rộn rồi. Nếu cô ấy thực sự coi trong bạn thì sẽ cố gắng bố trí thời gian để được ở bên bạn.

3. Cô ấy chỉ đồng ý đi chơi với bạn khi có quà cáp đi kèm

Hãy điểm lại những lần mà cô ấy đồng ý đi chơi cùng bạn, có phải bạn là người trả hết các chi phí hay quà cáp cho cô ấy không? Một chuyến đi dạo đến công viên hay tham dự một buổi hội thảo hoàn toàn không hứng thú với cô ấy. Bạn nên xác định xem cô gái mà bạn theo đuổi thuộc loại thật thà hay không để tránh phải hát bài ca "Anh không đòi quà" sau này.

Bích Ngọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây