Clip: Trở lại phòng trọ sau 6 tháng nghỉ dịch, nữ sinh khóc thét khi chứng kiến khung cảnh tan hoang

Thứ bảy - 04/12/2021 09:15
 

Mới đây, một bạn sinh viên chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tượng căn phòng trọ sau 6 tháng nghỉ dịch khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, rất nhiều đồ đạc của cô bạn trong phòng trọ, từ quần áo đến sách vở đều bị mối mọt ăn sạch. Chứng kiến mối mọt bám khắp nơi, có lẽ không chỉ bạn nữ sinh mà ngay cả cộng đồng mạng cũng phải "hết hồn".

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, có lẽ dân tình đều cho rằng căn phòng này đã bị bỏ hoang bấy lâu nay chứ không phải mới chỉ qua 6 tháng không dọn dẹp.

Theo dõi đoạn clip, chắc hẳn ai nấy đều cảm thấy hốt hoảng, hoang mang thay cho nữ sinh. Không ít bạn sinh viên cũng phải chột dạ lo lắng cho căn phòng trọ của mình khi đến ngày trở lại.

Ở phần bình luận, cộng đồng mạng cũng bày tỏ sự đồng cảm đối với bạn nữ, bên cạnh đó hiến kế cho cô nàng các biện pháp để dẹp trừ mớ rắc rối này.

"Còn nỗi buồn nào hơn nỗi buồn này";

"Nhìn thôi mà cũng thấy hãi quá! Xem xong khỏi ăn cơm luôn";

"Mấy tháng không có người ở, không dọn dẹp mà gián chuột đã xuất hiện cắn nát bao nhiêu quần áo của mình. Thực sự đồng cảm sâu sắc với tình cảnh bạn đang gặp phải".

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây