Clip: Chú rể ôm hôn bạn gái cũ ngay trong đám cưới, quan khách sững sờ không nói nên lời

Thứ ba - 14/09/2021 15:15
 

Mặc dù đã có người yêu mới hay thậm chí lập gia đình, nhiều người vẫn bất giác nhớ về mối tình cũ của mình, thậm chí có người còn cảm thấy hối tiếc vì bỏ lỡ họ. Cảm xúc nhất thời có thể khiến họ làm ra những hành động khó chấp nhận được, chẳng hạn như chú rể này.

Video: Chú rể ôm hôn bạn gái cũ ngay trong đám cưới

Vào ngày 11/9 vừa qua, một đám cưới đã diễn ra tại tỉnh Sulawesi, Indonesia, với rất đông bạn bè, quan khách của hai bên gia đình dâu rể. Bạn gái cũ của chú rể cũng được mời tới tham dự đám cưới và cô cũng góp vui, chúc phúc cho cặp đôi bằng một bài hát.

Tuy nhiên, khi cô gái đang đứng hát say sưa trên sân khấu, chú rể trong bộ trang phục cưới truyền thống màu xanh liền bỏ mặc cô dâu, len lỏi qua dàn khách mời để tới bên gái cũ. Vừa tiếp cận được bạn gái cũ, chú rể liền gạt mic của cô ra, ôm chặt cô vào lòng.

Chú rể len lỏi qua dàn khách mời, tiến tới chỗ bạn gái cũ đang đứng hát.

Chú rể ôm hôn bạn gái cũ ngay tại hôn trường.

Không chỉ vậy, chú rể còn cưỡng hôn bạn gái cũ ngay tại hôn trường, trước mặt các quan khách. Hành động của chú rể khiến cô gái rất bất ngờ, cô cố gắng đẩy anh ta ra nhưng không được.

Các quan khách cũng sững sờ không kém, một số người nhanh chóng tiến tới tách hai người ra. Thế nhưng, chú rể vẫn không chịu buông tay, kết quả hai bên xô đẩy khiến anh ngã xuống đất.

Cô gái cố gắng đẩy chú rể ra xa.

Các quan khách cố gắng tách hai người ra nhưng chú rể nhất quyết không chịu buông tay.

Chỉ sau 2 ngày đăng tải trên Instagram, đoạn video đã thu hút hơn 420 nghìn lượt xem cùng hơn 2 nghìn lượt bình luận. Đa số mọi người đều bức xúc trước hành động của chú rể, một số người còn khuyên cô dâu nên ly hôn ngay lập tức. Một số người bình luận:

Người đàn ông này thực sự không tôn trọng cô dâu và gia đình bên ngoại. Cô dâu nên ly hôn với anh ta thì hơn”,

“Tại sao lại có thể hành động như vậy tại đám cưới? Anh ta còn lưu luyến người cũ thì tại sao lại lấy người khác làm vợ”,

“Đúng là trơ trẽn mà, không hiểu anh ta nghĩ gì mà làm vậy. Hay sau đó lại đổ tại rượu”.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây