Chữ Duyên kỳ diệu giữa Nhà Phân Phối Vàng Đào Thu Hà và Tập Đoàn Dova

Thứ ba - 17/09/2019 10:59

NPP Vàng Đào Thu Hà

Trước khi bén duyên với Tập Đoàn Dova, chị Thu Hà đã từng kinh doanh các nghề nhỏ lẻ, nhưng không mấy ổn định. Chị Thu Hà sinh ra và lớn lên tại Bắc Kạn, cùng phố với chủ tịch Vân Anh. Sau 1 thời gian đi lấy chồng xa thì 2 chị em cũng không có cơ hội gặp lại. Khi mạng xã hội Facebook phát triển, chị tình cơ gặp lại Vân Anh qua video tư vấn Xoang và Kim Ngân Hoa. Và chị Thu Hà đã mua sản phẩm Kim Ngân Hoa về dùng, chữa hăm cho con nhỏ. Thấy sản phẩm hiệu quả, chị quyết định kinh doanh các sản phẩm của Tập Đoàn Dova. Đầu tiên là xin làm CTV, sau đó lên Đại Lý và bây giờ là NPP Vàng thuộc hệ thống NPP Kim Cương Lương Thị Lan.

NPP Vàng Đào Thu Hà cùng Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh

Để lên cấp NPP Vàng như hiện nay, chị Thu Hà cũng đã từng có lúc mệt mỏi vì chưa hiểu cách làm việc của Chủ tịch Vân Anh nên đã nghỉ 1 thời gian. Nhưng sau đó bình tĩnh, lấy lại tinh thần và tiếp tục vượt qua khó khăn này. Theo thời gian, chị Thu Hà dần dần hiểu về Tập Đoàn Dova, hiểu về Chủ tịch Vân Anh và hiểu về hệ thống hơn.

NPP Vàng Đào Thu Hà cùng hệ thống chụp ảnh tại chương trình thăm khám và soi da miễn phí

Khó khăn lớn nhất mà NPP Vàng Đào Thu Hà gặp phải đó là về mặt địa lý. Bắc Kạn là 1 tỉnh miền núi nên rất khó để kinh doanh sản phẩm. Chính vì vậy việc lan tỏa sản phẩm cũng khó khăn hơn. Nhưng mỗi ngày chị Thu Hà đều nhen nhóm và suy nghĩ. Nhờ Công ty ngày càng phát triển, sản phẩm mỗi ngày một tốt hơn nên chị dùng sức của mình để dần dần lan tỏa, giới thiệu sản phẩm đến người thân, anh em, bạn bè và sau cùng là khách hàng.

Đối với kinh doanh online, NPP Vàng Đào Thu Hà không có kinh nghiệm gì nhiều chỉ là kiên trì và chịu khó. Khi bản thân người kinh doanh dành hết tâm huyết cho công việc, kiên trì, chịu khó học và làm theo những gì Chủ tịch, sếp Đỗ Hiền đào tạo, mỗi ngày nỗ lực 1 tý thì ắt sẽ có kết quả tốt.

NPP Vàng Đào Thu Hà không ngừng nỗ lực mỗi ngày

NPP Vàng Đào Thu Hà bộc bạch: “ Đối với tôi, sếp Đỗ Hiền có phong cách làm việc rất nghiêm khắc nhưng lại rất thương hệ thống, luôn dành cho hệ thống những gì tuyệt vời nhất, nên bản thân mình học được ở sếp Hiền cách làm việc công minh rõ ràng. Mỗi ngày luôn dành cho hệ thống những điều tốt đẹp để thúc đẩy tinh thần làm việc bằng những câu chúc và hành động quân tâm đến hệ thống. Đối với Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh, thật sự ai cũng phải ngưỡng mộ rồi, bản thân chị cũng vậy. Rất ngưỡng mộ và khâm phục Chủ tịch tuy đang mang bầu mà làm việc bằng 2, 3 người bình thường. Là người đứng đầu của Tập Đoàn Chủ tịch lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, làm việc bằng cả 1 trái tim”.

Dự kiến sắp tới NPP Vàng Đào Thu Hà sẽ tổ chức nhiều chương trình thực tế, đi đến các huyện để tổ chức chương trình soi da trải nghiệm sản phẩm để lan tỏa sản phẩm, cũng như để tuyển hệ thống cho cấp dưới. Đồng thời luôn học hỏi để trau dồi kinh nghiệm bản thân.

Với quan niệm trong kinh doanh online: Mang lại kinh tế cho bản thân, sản phẩm tốt có hiệu quả trước mắt và lâu dài, đặc biệt giúp cho nhiều mẹ bỉm sữa có công việc tại nhà để kiếm thêm thu nhập, Tập Đoàn Dova chúc NPP Vàng Đào Thu Hà sẽ thành công hơn trong tương lai.

L. Hương/ Sức Khỏe 365

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây