Chồng 'ý tứ' mỗi lần nghe điện thoại và sự thật bàng hoàng sau buổi cà phê cùng bạn thân

Thứ sáu - 24/09/2021 05:15
 

Ảnh minh họa: Internet

Chị chẳng tội gì phải nhún nhường, phải ra về trong khi đã tận mắt chứng kiến cảnh chồng ôm ấp với gái quán bia ôm, rồi anh ấy còn dìu cô ta vào phòng một cách khuất tất như thế!

Theo em, chị không phải đợi đến lúc chồng chị cùng cô gái quán bia ôm kia đi ra khỏi nơi tâm sự ấy làm gì, chị nên để đến khi anh ấy về nhà, hai vợ chồng ngồi lại nói chuyện một cách nghiêm túc, thẳng thắn.

Nếu chồng chị còn một chút lương tâm thì anh ấy sẽ biết xấu hổ vì những gì anh ấy đã gây ra và sẽ biết phải nhận lỗi để trở về nhà một cách yên ổn, êm thấm nhất, đó là điều tốt đối với chị và con gái còn nhỏ của chị lúc này.

Song cũng khó bởi chồng chị đã giấu chị quan hệ với cô gái quán bia ôm ấy từ lâu rồi mà chị không biết, do đó chị nên sáng suốt để nhận biết sự việc đã đến mức nào rồi để có cách xử lí chị ạ.

Chuyện xảy ra hoàn toàn là chuyện riêng tư của chị và chồng, giải quyết thế nào là quyền của hai người, em chỉ mong sao chị tỉnh táo, suy xét kĩ càng để có giải pháp hợp tình, hợp lí, giữ được cuộc sống yên bình cho con gái anh chị được phát triển bình thường như bao con trẻ. Thông cảm và chia sẻ cùng chị.

An Trí

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây