Chồng thành đạt, chiều 'như bà hoàng', vợ vẫn cạn lòng tìm trai trẻ cặp bồ

Thứ ba - 11/08/2020 18:59

Ảnh minh họa: Internet

Theo em, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nhờ cái điện thoại bỏ quên, tôi phát hiện sự thật tày trời về vợ trẻ, anh nên mở lòng vị tha đối với vợ trẻ của mình. Vì thực ra vợ anh ít học, ít hiểu biết, trẻ người non dạ nên khi có được tình yêu chân thành từ anh, được anh chiều chuộng, đáp ứng mọi nhu cầu về vật chất thì vợ anh ngộ nhận cho rằng mình có quyền sống theo ý thích của mình mà quên trách nhiệm làm vợ rồi còn làm mẹ trong tổ ấm gia đình.

Thôi anh ạ, bớt giận để còn tính cách gặp gỡ, níu kéo vợ trở về anh nhé. Em nghĩ nếu anh kiên trì phân tích, kiên trì khuyên nhủ nhất định vợ anh sẽ nghe ra điều phải mà thôi.

Đâu phải ai cũng được người chồng thành đạt, hết lòng yêu thương, chiều chuộng vợ như anh? Ngoại tình, bồ bịch này nọ cũng chỉ là một chút thoáng qua của những người trẻ tuổi, cạn nghĩ, ham chơi, ham của lạ mà thôi anh ạ. Anh cứ nhẹ nhàng khuyên bảo, mưa dầm thấm lâu, thế nào rồi bà hoàng trẻ trung, xinh đẹp của lòng anh cũng sẽ nhận ra đâu là bờ vai vững chãi, đâu là bến đỗ bình an cho cuộc đời mình mà trở về sum họp cùng chồng dưới một mái nhà.

Mong nhận được tin vui từ tổ ấm của vợ chồng anh.

Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây