Chồng sắp cưới gài bẫy tôi vào nhà nghỉ với tình cũ để lấy lý do chia tay nhưng sự thật thì...

Thứ tư - 22/01/2020 10:59

Trước khi đến với chồng sắp cưới tôi có một 3 năm sâu đậm. Nhưng khi biết sự thật anh ấy vô sinh, tôi không đủ can đảm để cùng anh đi hết cuộc đời.

Tôi cũng chỉ là một người phụ nữ bình thường. Tôi khao khát được làm mẹ và sống một cuộc sống như những khác. Anh hiểu và cũng thông cảm nên chúng tôi chia tay trong nhẹ nhàng. Chúng tôi vẫn là bạn sau đó.

Nửa năm sau tôi có tình mới, cũng là chồng sắp cưới của tôi. Anh ta là dưới quyền tôi. Nhà anh ta không có điều kiện cho lắm nhưng được cái nết thật thà và chịu khó nên tôi đồng ý yêu sau một tháng anh ta tán tỉnh.

Ảnh minh họa

Yêu nhau được ba tháng thì anh ta muốn ngỏ lời cưới. Phần vì muốn ổn định, phần cũng thấy anh ta chân thành nên tôi đồng ý.

Trước cưới 3 ngày, đột nhiên tình cũ của tôi nhắn tin. Anh biết tin tôi sắp lấy chồng nên chỉ muốn gặp tôi lần cuối và chúc tôi hạnh phúc. Vì lúc đó đang ở cùng chồng sắp cưới nên tôi có nói với anh ta tất cả sự tình.

Quả thật với tình đầu, tôi chỉ còn cảm giác thương cảm, tình yêu thì đã chấm dứt. Nhưng chồng sắp cưới nằng nặc bảo tôi đi gặp người ta vì dẫu sao hoàn cảnh anh ta cũng đáng thương. Hơn nữa người ta cũng tử tế và quan trọng anh ta nói anh ta tin tưởng tôi.

Thấy vậy dù bản thân không thực sự muốn tôi cũng đồng ý đi gặp tình cũ. Ban đầu chúng tôi hẹn nhau một quán cafe quen thuộc. Nói chuyện một lúc anh rủ tôi vào nhà nghỉ tâm sự. Anh nói chỉ tâm sự thôi và sẽ không có bất cứ chuyện gì xảy đến. Quả đúng là tối đó chúng tôi chỉ ôm nhau nói chuyện và ngủ.

Sáng hôm sau khi trở về, tôi thấy chồng sắp cưới và bố mẹ anh ta đang làm loạn ở nhà tôi. Anh ta nói tôi là loại con gái hư hỏng, sắp lấy chồng còn vào nhà nghỉ với trai, nói bố mẹ tôi không biết gái và đòi hủy hôn.

Tôi cứng họng không nói nổi một lời. Chính anh ta là người bảo tôi đi gặp tình cũ. Giờ lại chính anh ta nói tôi không biết điều. Tất cả họ đều nhìn tôi với con mắt khinh bỉ, giễu cợt.

Nhưng chưa đầy hai ngày sau, anh ta lập tức công khai cặp kè cùng con gái sếp tổng công ty tôi. Chưa hết, vì quá xấu hổ nên tình cũ đã nhắn tin hối lỗi rằng hôm đó chính chồng sắp cưới bảo anh rủ tôi đi nhà nghỉ vì thấy tôi vẫn còn nhắc anh ấy.

Hóa ra, chính anh ta đã cho tôi vào tròng để thoái thác trách nhiệm để chạy theo nhà giàu kia. Nhưng trớ trêu không một ai tin lời tôi nói mà chỉ một mực lên án tôi, còn an ủi động viên anh ta. Chuyện của tôi cả công ty đều biết. Quá xấu hổ và tủi nhục tôi đành xin nghỉ việc.

Và giờ này, đáng nhẽ tôi đã được tận hưởng tuần trăng mật vui vẻ của mình tại Thái Lan nhưng kết cục tôi lại phải khóc lóc, đau đớn một mình tại đất nước xa lạ này mà không dám về nước. Những ngày tháng sau này tôi phải biết sống sao đây?.

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây