Chồng nói yêu nhưng lại làm 5 hành động này, đừng ảo tưởng nữa, anh ta chẳng cần bạn

Thứ năm - 28/10/2021 16:00
 

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn được người bạn đời yêu thương. Nhưng nếu chồng bạn có các dấu hiệu dưới đây sẽ chứng tỏ anh ta không hề trân trọng bạn.

Không giao tiếp, tâm sự

Khi yêu, người ta thường có thể nói chuyện nguyên ngày không biết chán. Nên nếu như chồng đã chán ghét vợ thì biểu hiện đầu tiên cchính là sự giao tiếp của đôi bên trong đời sống thường nhật. Đàn ông khi yêu luôn chú ý đến cảm xúc và biểu hiện của người phụ nữ, và họ sẽ trở nên lạnh lùng hơn nếu như không còn quan tâm đến bất cứ điều gì về bạn nữa.

Hãy cảm thấy lo lắng, và cẩn thận nếu như anh ta không còn hỏi han về việc bạn đi chơi với ai, ở đâu hay đang làm gì vì lúc đó là khoảng thời gian anh ta muốn thoát ly khỏi bạn.

Chồng nói yêu nhưng lại làm 5 hành động này, đừng ảo tưởng nữa, anh ta chẳng cần bạn - 1

Thường xuyên cãi vã, hơn thua

Không chỉ luôn miệng than phiền với vợ mình, những người chồng đã xem thường vợ rất hay lấn át và khẩu chiến. Một người đàn ông lúc yêu khác với lúc ghét ở chỗ là họ luôn nhường nhịn người phụ nữ của mình, họ chấp nhận cho sự vô lý của vợ để rồi chờ nguôi ngoai sẽ phân tích và hòa giải. Nhưng với người đàn ông không còn yêu thương vợ mình nữa thì điều đó lại thật xa xỉ, họ có cảm giác bức bối đến mức sẵn sàng răn đe lại vợ mình ngay khoảnh khắc ấy, để rồi dẫn đến những cãi vã không cần thiết.

Luôn than phiền, cằn nhằn

Cứ mỗi câu nói, ý kiến bạn đưa ra là anh ta sẽ cho rằng, đó là phiền phức. Đây là biểu hiện coi thường người vợ của người đàn ông, người phụ nữ cần phải chú ý nhiều hơn. Là người phụ nữ, ai cũng quan tâm đến chồng nên việc có nói ra những lời cằn nhằn thì cũng chỉ từ thiện chí muốn tốt cho cả hai. Một người đàn ông yêu vợ sẽ là người luôn lắng nghe, tiếp thu và cùng góp ý để đưa vấn đề ra giải quyết.

Chồng nói yêu nhưng lại làm 5 hành động này, đừng ảo tưởng nữa, anh ta chẳng cần bạn - 2

Ngược lại, nếu như bạn chỉ vừa mới mở lời ra mà chồng đã nói là phiền thì chứng tỏ anh ấy không còn yêu bạn, không còn coi trọng lời nói của bạn. Kể cả khi bạn nhắn tin, anh ấy cũng trả lời qua loa hoặc không trả lời thì chắc chắn đó là dấu hiệu của sự chán nản.

Bỏ mặc bạn, không muốn đi cùng

Vốn dĩ tính sở hữu của người đàn ông khá cao nên mỗi khi người phụ nữ mà họ yêu thương ra ngoài là họ cũng sẽ cố gắng đi cùng.

Người đàn ông luôn muốn người khác nhìn thấy vợ mình là phải ngưỡng mộ, thán phục nhưng một khi không coi trọng bạn thì anh ta sẽ hạn chế đi cùng. Dù cho bạn có lý do chính đáng như thế nào để có thể đề nghị chồng ra ngoài cũng mình thì anh ta vẫn sẽ từ chối, hoặc có đi thì sẽ là gượng ép, khó chịu và bức bối.

Đây chính là dấu hiệu rõ nhất của việc vị trí bạn trong lòng chồng đã bị lung lay và anh ta không còn thấy tự hào về người bạn đời của mình nữa.

Chồng nói yêu nhưng lại làm 5 hành động này, đừng ảo tưởng nữa, anh ta chẳng cần bạn - 3

Xem thường gia đình bạn

Khi tôn trọng vợ, đàn ông sẽ tôn trọng luôn những mối quan hệ của vợ. Nếu không thương vợ, họ sẽ bỏ mặc và không quan tâm đến những gì vợ làm. Thậm chí còn tỏ ra khinh thường những người bạn, người thân và cha mẹ của vợ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chong-noi-yeu-nhung-lai-lam-5-hanh-dong-nay-dung-a...

Dù người yêu hay vợ chồng, nếu có 3 dấu hiệu này nên chia tay càng sớm càng tốt
3 dấu hiệu điển hình này nếu không được giải quyết sớm, tình cảm của 2 người sớm muộn gì cũng rạn nứt và đi vào ngõ cụt.

Chuyện vợ chồng

Theo Tú Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây