Chồng ngủ với vợ của bạn thân, người vợ có màn trả đũa 'cực gắt'

Thứ hai - 20/03/2023 19:15
 

Brandi Lee (Pennsylvania, Hoa Kỳ) đã quyết định ly hôn chồng vì anh ta ngoại tình với vợ một người bạn của anh ta.

Hai vợ chồng đã đệ đơn ly hôn sau khi Brandy Lee bắt quả tang chồng mình có quan hệ tình dục với vợ của bạn mình. Tuy nhiên, tòa án phán quyết rằng người phụ nữ Mỹ phải trả 7,5 nghìn USD cho chồng cũ sau các thủ tục phân chia tài sản.

Sau đó, người phụ nữ quyết định cho số tiền này bằng đồng xu dime (10 cent) - những đồng tiền kim loại có mệnh giá nhỏ nhất đang lưu hành ở Hoa Kỳ.

"Tòa án không nêu rõ chính xác tôi nên trả số tiền này như thế nào. Hó chỉ nói về số lượng tiền", - Brandy Lee nói.

Brandi Lee mặc áo in hình chữ "divorce" (ly hôn) khi chia sẻ về việc trả tiền xu cho chồng. Ảnh: Facebook.

Đăng bức ảnh lên tài khoản Facebook cá nhân, bà mẹ hai con kể lại việc mình đã gửi cho chồng 10 thùng tiền xu, nặng tổng cộng 160 kg ra sao.

"Và thế là người đàn ông mà tôi đã cưới làm chồng quyết định ban cho tôi một ân sủng của cuộc đời, đó là ngủ với vợ của bạn anh ta. Người phụ nữ đó đã đến dự tiệc cưới của tôi, chứng kiến tôi nắm tay và nhìn thẳng vào mắt người đàn ông tôi từng hết lòng yêu thương để trao lời thề nguyện sẽ ở bên nhau suốt cuộc đời. Khốn kiếp, họ đã lên giường với nhau", Brandi viết.

"Tôi phát hiện ra họ qua lại và quyết định ra tòa ly hôn. Và vì một vài lý do tồi tệ nào đó, thẩm phán yêu cầu tôi phải trả cho anh ta 7.500 USD", Brandi kể.

Số tiền xu được Brandi đựng vào xô trước khi đóng hộp gửi cho chồng. Ảnh: Facebook.

"Tôi đến một ngân hàng địa phương và kể lại câu chuyện của mình, bạn đoán xem họ sẽ như thế nào? Những cô gái xinh đẹp ở đó thậm chí căm thù anh ta hơn tôi và còn giúp tôi hết sức trong kế hoạch báo thù đó. Tôi thật sự muốn xem bản mặt của anh ta khi nhận được số tiền này" - cô viết.

"Tầm soát sớm" những lý do thúc ngoại tình ở đàn ông

Tình cũ không rủ cũng tới

Ngoại tình với ''người cũ'' là điều dễ xảy ra nhất ngay khi đàn ông có cơ hội. Theo chuyên gia tâm lý, tiềm thức con người thường có xu hướng nhớ lại những kỷ niệm đẹp và xóa bỏ đi phần ký ức tiêu cực để bảo vệ bản thân khỏi vết thương lòng.

Đàn ông ngoại tình với người cũ để tìm lại cảm giác ngọt ngào, quen thuộc đã đánh mất mà quên đi những đau khổ họ đã từng gây ra cho mình.

Muốn thoát ra khỏi mối quan hệ hiện tại

Tiến sĩ Kristen Mark, chuyên gia sức khỏe tình dục tại Đại học Kentucky cho biết, một trong những lý do khiến đàn ông ngoại tình là vì muốn dùng điều đó làm động lực để thay đổi và thoát ra khỏi mối quan hệ hôn nhân đang bế tắc mà họ không có can đảm để đối mặt với nửa kia của mình để cùng giải quyết.

Ảnh minh họa

Nhu cầu không được đáp ứng

Không chỉ là nhu cầu về tình dục, trong cuộc sống còn rất nhiều điều nhỏ nhặt nhưng không diễn ra theo đúng mong muốn của người đàn ông. Những điều này tích tụ lại theo thời gian khiến họ trở nên bất mãn.

Đàn ông có thể cảm thấy lạc lõng, bị bỏ rơi và nghĩ rằng ''đã quá lâu rồi cô ấy không cười đùa cùng mình'' nhưng người tình của họ lại làm được điều đó.

Tìm kiếm thứ không có ở người bạn đời

Rất nhiều người đàn ông có gia đình hạnh phúc, ''vợ đẹp, con khôn'' vẫn đi ngoại tình. Thậm chí nhân tình của anh ta cũng không đẹp hay giỏi bằng vợ.

Thực tế, đàn ông thường bị thu hút bởi những cô gái có đặc điểm tính cách mà vợ anh ta không có. Những điều đó gợi cho anh ta sự ''mới mẻ'' chưa từng được trải nghiệm, tạo thành một sự cám dỗ khó lòng cưỡng lại, nhất là khi hôn nhân đã bước vào thời kỳ nhàm chán.

Chứng nghiện tình dục

Trong một số trường hợp, một số người đàn ông mắc chứng nghiện tình dục. Các thụ thể dopamine - trung tâm khoái cảm của não bộ - được kích hoạt khi quan hệ tình dục giống như người nghiện ma túy. Đàn ông ngoại tình do nghiện tình dục bị lệ thuộc vào cảm giác này và khó có thể thoát ra.

Bách Hợp (t/h)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây