Chồng lấy trộm vàng của vợ để giấu chuyện bị thất nghiệp

Thứ năm - 28/05/2020 20:59

Vợ chồng tôi cưới nhau 3 năm, chưa có con. Tôi là người tham vọng, muốn tập trung vào sự nghiệp trước. Thông minh, tháo vát, ham việc, tôi nhanh chóng được trọng dụng và lên chức trong một công ty về tài chính.

Thời điểm kết hôn, chồng tôi là nhân viên kinh doanh một công ty lớn. Anh ấy cũng giỏi giang nhưng không khéo trong giao tiếp. Công ty từ hồi đầu năm làm ăn sa sút và dần thu hẹp phạm vi hoạt động, cho một loạt nhân viên nghỉ việc, trong đó có anh. Đây là một cú sốc với chồng nhưng anh không chia sẻ với tôi mà lặng lẽ coi như chẳng có chuyện gì. Sáng anh vẫn đóng bộ đi làm, chiều mới về.

Ảnh minh họa: Familiesforlife.

Tôi chỉ phát hiện ra sự thật khi tuần trước định lấy một phần vàng (đều là của bố mẹ tôi tặng trước khi lấy chồng) để bán bớt, đập tiền mua một mảnh đất đầu tư. Thấy thiếu vàng mà trong nhà không có ai ngoài hai vợ chồng, tôi hỏi thì ban đầu anh chối, nhưng cuối cùng cũng thừa nhận rằng, tiền anh đưa cho tôi hàng tháng, đều từ đó mà ra. Tôi choáng váng và thất vọng vô cùng. Sao chồng tôi thiếu bản lĩnh tới nỗi không dám nói cho vợ biết chuyện sa sút trong công việc mà phải dùng tới cách đó?

Tôi đã dọn hết quần áo và về nhà mẹ đẻ. Trước giờ, tôi ghét nhất đàn ông dối trá và ăn cắp. Nay tôi hứng trọn rồi. Có lẽ quan hệ giữa chúng tôi sẽ phải chấm dứt từ đây.

Theo Ngọc Mai/Ngôi sao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây