Chồng là giám đốc công ty bất động sản điếng người nghe vợ trẻ 'tâm sự' lý do ngoại tình

Thứ sáu - 25/11/2022 09:15
 

Đọc hết tâm sự của anh trong câu chuyện Được 'phi công trẻ' yêu chiều tới bến, vợ tôi muốn... làm lại cuộc đời về sự phản bội của người vợ trẻ tôi thật quá bức xúc.

Nói anh đừng giận chứ nếu đây là trường hợp của tôi nhất định cô vợ dù xinh đẹp, trẻ trung đến nhường nào cũng không có cơ hội để cùng tôi đi chung một con đường nữa.

Anh là người đàn ông tốt, hết lòng vì vợ vì con vậy mà vợ anh đã đang tâm cặp bồ với trai trẻ, còn đòi bỏ chồng theo người tình để làm lại cuộc đời. Vậy anh có nên nhẫn nhịn níu giữ cô ấy hay không?

Theo tôi anh không cần phải phí công vô ích như thế, bởi vợ anh đã quyết rồi. Một khi người đàn bà đã dám bỏ chồng, bỏ con thơ đi tìm tình yêu mới thì thiệt khó để thuyết phục họ trở về làm vợ, làm mẹ anh ạ.

Anh còn trẻ với cái tuổi ngoài 30 của mình, anh có ở công việc cho thu nhập tốt, có chỗ đứng vững vàng, danh giá trong xã hội, nhất định anh sẽ sớm tìm được cho mình một bến đỗ bình yên, một gia đình hạnh phúc của người phụ nữ xứng đáng thay thế vị trí của cô vợ trắc nết đó.

Bên anh còn có bố mẹ, có em gái luôn yêu thương, gần gũi anh, họ sẽ giúp đỡ anh và con trai bé bỏng của anh nếu anh cần. Thông cảm và chia sẻ cùng anh. Mong anh sớm ổn định cuộc sống. Chúc anh may mắn.

An Trí

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây