'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 19, Mai Anh hứa giúp mẹ đòi lại chồng

Thứ năm - 30/06/2022 10:15
 

Tập 19 Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng tối 30/6, Mai Anh (Quỳnh Trang) khóc tâm sự với Việt (Việt Anh) về nỗi khổ của đứa trẻ có bố mẹ chia tay từ nhỏ. Cô nói bạn bè lúc nào cũng nghĩ Mai Anh trưởng thành và tự lập nhưng thực ra lúc nào cô bé cũng muốn dựa dẫm vào bố mẹ.

Cũng trong tập này, Mai Anh nói với Lam (Thúy Hằng) lý do luôn chống đối Giang (Lã Thanh Huyền) là vì không tin mẹ kế thực lòng với bố mình. Do vậy cô nói Lam phải chứng minh cho cô bé thấy mình thực sự muốn quay lại với Việt. Dù Lam tránh né nhưng Mai Anh nói cô biết thừa mẹ mình muốn quay lại với Việt. Tuy nhiên, Mai Anh cảnh báo chỉ khi nào Lam thay đổi thì hãy nghĩ tới chuyện hàn gắn, còn không hãy để cho bố Mai Anh yên.

Ở một diễn biến khác, Việt say và về nhà riêng của Mai Anh giữa đêm. Cô bé gọi mẹ kế tới đưa Việt về nhưng Giang có vẻ rất bực bội vì chồng say sưa ở lại nhà vợ cũ và con gái. Giang nói Việt đã trưởng thành, làm việc gì cũng phải suy nghĩ chứ không thể bạ đâu ngủ đấy như vậy. Mai Anh hiểu ý Giang muốn khẳng định quyền sở hữu với bố mình nhưng nói luôn dù Việt và Giang ở chung nhà nhưng không có nghĩa Việt là của riêng Giang. Mai Anh nói thêm, tình cảm Việt dành cho mẹ con mình là thật và không thể phủ nhận. Giang cũng không vừa và khẳng định ở hiện tại cô mới là vợ chính thức và duy nhất của Việt còn Lam chỉ là vợ cũ.

Mai Anh sẽ đáp lại Giang như thế nào? Hai mẹ con sẽ hợp tác ra sao để có lại Việt? Chi tiết Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 19 lên sóng VTV3 tối 30/6.

Quỳnh An

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 18, Lam dàn xếp để Việt bắt gặp Giang đi với Vũ

Xem ngay

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây