Chồng chôn chân như hóa đá trước cửa nhà nghỉ nhìn vợ tay trong tay tình trẻ

Chủ nhật - 12/07/2020 18:59

Ảnh minh họa:: Internet

Chuyện cô vợ trẻ của anh trốn nhà theo bồ vào nhà nghỉ đã rõ như ban ngày rồi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ và những lần 'làm thêm' cùng bạn trai đồng hương, Bây giờ thì có lẽ anh cũng không cần phải mất công căng thẳng, ầm ĩ với vợ làm gì nữa.

Việc cần làm bây giờ là anh cứ đợi ở ngoài cửa nhà nghỉ để gặp mặt vợ khi cô ấy trở ra cùng nhân tình, có như thế vợ anh mới không chối tội được. Còn để giải quyết thấu đáo chuyện này, vợ chồng anh nên đưa nhau về nhà, đừng to tiếng giữa bàn dân thiên hạ mà xấu hổ cả hai người.

Nếu sau cuộc nói chuyện, sau những phân tích, khuyên nhủ của anh mà vợ anh biết lỗi, ân hận và hứa sửa chữa thì anh xem xét, chấp nhận để cho cô ấy cơ hội tiếp tục sống trong một mái nhà với anh.

Còn đặt trường hợp cô ấy nặng lòng với bồ trẻ, cô ấy quyết chọn anh ta thì chắc anh biết mình phải làm gì để giải thoát cuộc hôn nhân này. Anh còn trẻ, anh có việc làm ổn định, có tay nghề giỏi cho thu nhập đủ để có một gia đình với người phụ nữ tốt hơn nếu anh muốn.

Vững vàng lên anh nhé, lẽ phải trong tay mình, chỉ cần anh quyết đoán là mọi việc trôi chảy theo mong muốn của anh thôi. Thông cảm và chia sẻ cùng anh.

Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây