Chọn mẫu đàn ông nào để kết hôn? Hãy nghe 7 lời khuyên từ chị em đã có chồng

Thứ năm - 23/09/2021 16:00
 

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng quả không sai. Lấy được người chồng mẫu mực đôi khi là do may mắn. Nhưng nếu biết chọn chồng từ những mẫu đàn ông tiêu chuẩn nên lấy làm chồng dưới đây lại phụ thuộc vào sự khôn ngoan của bạn.

Nếu đã biết trước những kiểu đàn ông tốt nên lấy làm chồng thì tại sao phụ nữ lại có thể bỏ qua? Nhất định phải biết và tìm cho mình một người lý tưởng nhất trong những mẫu đàn ông mà những người phụ nữ đã có chồng đều khuyên bạn nên lấy sau đây.

Người đàn ông sẽ nắm tay bạn trong bệnh viện suốt đêm

Không có gì lãng mạn hơn hình ảnh một người đàn ông lo lắng nắm tay người phụ nữ của mình suốt đêm cô ấy trong bệnh viện. Hôn nhân là sự cam kết nắm tay người mình yêu thương đi đến suốt cuộc đời, là quan tâm chăm sóc và lo lắng cho nhau. Người đàn ông ở bên bạn những lúc bạn đau ốm, yếu đuối, không nỡ rời đi để bạn lại một mình, luôn ở đó để trấn an bạn là người bạn đời đáng tin tưởng nhất.

Chọn mẫu đàn ông nào để kết hôn? Hãy nghe 7 lời khuyên từ chị em đã có chồng - 1

Thấy bạn đẹp mọi lúc

Dường như có sự khác biệt lớn về "nhan sắc" của đàn bà và đàn ông vào thời điểm buổi sáng khi họ vừa ngủ dậy. Đàn ông gần như không thay đổi lúc mới ngủ dậy so với các thời điểm khác trong ngày, trong khi phụ nữ thì… thật kinh khủng, cứ như là hai người hoàn toàn khác nhau vậy.

Bạn có thể thấy đầu tóc mình quá bù xù, da mặt thì mảng tối mảng sáng, cái bọng mắt tại sao lại rõ hơn, thậm chí khuôn miệng cũng hơi vổ ra hơn thì phải… Song nếu người đàn ông của bạn không hề thấy bạn xấu trong lúc này, hay cả những lúc bạn luộm thuộm dọn dẹp nhà cửa, lếch thếch bế con, đang ở trong toilet… mà anh ấy vẫn luôn thấy bạn đẹp, đáng yêu, thì đó chính là người bạn nên lấy làm chồng.

Người đàn ông coi phụ nữ ngang hàng với mình

Tôn trọng cũng là yếu tố quan trọng trong bất cứ mối quan hệ nào. Phụ nữ thực sự khao khát tìm được một anh chàng biết đề cao những điểm mạnh và thông cảm với những điểm yếu của mình, cũng giống như bản thân con người anh ta luôn tồn tại cả hai mặt vậy. 

Bởi chỉ có tôn trọng thì người đàn ông đó mới thoải mái chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống với người mình yêu.

Chọn mẫu đàn ông nào để kết hôn? Hãy nghe 7 lời khuyên từ chị em đã có chồng - 3

Người đàn ông chung thủy nói "không" lăng nhăng

Lòng chung thủy là điều mà hầu hết chị em mong muốn ở đức lang quân của mình. Nhưng chuẩn mực về lòng chung thủy thật khó đánh giá là không có thước nào đo được. Bởi sự chung thủy tồn tại ở nhiều cấp độ khác nhau.

Suy cho cùng, như các cụ nói, một vợ một chồng là điều mà người phụ nữ nào cũng mong muốn. Không người phụ nữ nào chấp nhận được chồng mình bồ bịch lăng nhăng. Bởi vì, quan hệ ngoài vợ chồng luôn kéo theo những hệ lụy khôn lường, đa số gây nên sóng gió trong hôn nhân.

Là người biết trân trọng phụ nữ

Hãy để ý xem mối quan hệ của anh ấy với mẹ mình thế nào, có tốt đẹp không, anh ấy có thương mẹ không, có giúp đỡ mẹ làm các công việc gia đình như rửa bát quét nhà, thay cái bóng đèn hay sửa đường ống nước?

Khi ra ngoài anh ấy có biết quan tâm nhường chỗ cho người già, mở cửa cho trẻ em, phụ nữ, có làm khó, hoạnh họe nhân viên phục vụ bàn hay không…

Tất cả những hành vi nho nhỏ sẽ nói lên nhiều điều về tính cách của một người. Người đàn ông luôn cư xử lịch thiệp, biết tôn trọng mọi người, tôn trọng phụ nữ chắc chắn sẽ là người chồng biết thương vợ, trân trọng những điều cô ấy mang lại cho gia đình và không bao giờ để cô ấy phải chịu ấm ức, đau khổ.

Chọn mẫu đàn ông nào để kết hôn? Hãy nghe 7 lời khuyên từ chị em đã có chồng - 4

Khiến bạn vui vẻ, chỉ cần nhìn thấy đã mỉn cười

Khi bạn cảm thấy tuyệt vọng, anh luôn là người ở bên an ủi. Khi bạn buồn phiền, anh lại làm mọi cách để khiến bạn cười. Với một người đàn ông như vậy, bạn được quan tâm và thấu hiểu. Ở bên chàng, cuộc sống sẽ luôn vui vẻ và lạc quan.

Vì yêu bạn, anh ấy luôn đối xử tốt với cả những người mà bạn yêu

Người đàn ông yêu thương và chiều chuộng bạn tất nhiên rất tuyệt rồi, nhưng sẽ là chưa đủ nếu anh ấy không để tâm đến những người thân thiết xung quanh bạn, gia đình, cha mẹ, anh chị em của bạn.

Hãy lấy một người đàn ông sẵn lòng chung vai gánh vác mọi trách nhiệm cùng bạn, bao gồm cả việc làm con, làm một thành viên chan hòa, tích cực, biết quan tâm đến mọi người khác trong gia đình. Anh ấy sẽ là người không nghĩ mình là "khách" khi trở thành một phần của gia đình bạn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chon-mau-dan-ong-nao-de-ket-hon-hay-nghe-7-loi-khu...

Dù người yêu hay vợ chồng, nếu có 3 dấu hiệu này nên chia tay càng sớm càng tốt
3 dấu hiệu điển hình này nếu không được giải quyết sớm, tình cảm của 2 người sớm muộn gì cũng rạn nứt và đi vào ngõ cụt.

Chuyện vợ chồng

Theo Tú Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây