Chờ rước dâu quá lâu, phù rể ném bom khói vào nhà gái

Thứ tư - 01/06/2022 14:15
 

Sự việc hi hữu xảy ra tại một đám cưới ở Thạch Gia Trang (Hà Bắc, Trung Quốc) cách đây vài ngày. Theo đó, nhà trai có mặt đúng giờ lành nhưng chưa thể rước dâu ngay mà phải đối mặt với nhiều thử thách do nhà gái đưa ra.

Phía chú rể đã cố gắng thực hiện mọi thử thách để lấy lòng gia đình bên vợ, hy vọng rước dâu suôn sẻ nhưng vẫn bị nhà gái làm khó bằng mọi cách.

Tất cả phong bao lì xì đều đã đưa, các thử thách cũng được nhà trai hoàn thành nhưng đến màn gọi cửa, phía cô dâu nhất quyết không chịu phản hồi, cũng không mở cửa. Dù đoàn rước dâu có đưa thêm bao nhiêu tiền, nhà gái cũng không chịu để cô dâu ra khỏi phòng.

Lúc này, một phù rể đã lấy ra hai quả bom khói nhỏ được chuẩn bị sẵn rồi ném vào phòng cô dâu. Ngay sau đó, khói và mùi khét nhanh chóng lan tỏa khắp phòng khiến nhà gái hoảng sợ, vội vàng mở cửa tìm cách thoát thân.

Phía nhà gái phải vội mở cửa chạy ra ngoài khỏi phòng cô dâu do bị phù rể ném bom khói vào.

Nhiếp ảnh gia và chú rể cũng bị khói hun đến đen sì mặt mũi, không thở được nên phải chạy ra ngoài. Thế nhưng, cô dâu vẫn kiên trì bám trụ trong phòng do không đi giày cao gót và chưa xong thủ tục, lễ nghi.

Theo nguồn tin trên, phù rể sau đó giải thích bom khói được chuẩn bị để chơi khăm chú rể trong đêm tân hôn, thế nhưng không ngờ lúc đón dâu gặp quá nhiều khó khăn nên đành mang ra dùng, gây nên cảnh tượng náo loạn trong đám cưới.

Ngay sau khi được đăng tải, thông tin và hình ảnh về đám cưới nhanh chóng thu hút sự quan tâm, bán tán xôn xao của dư luận. Nhiều người cho rằng, hành động của phù rể thật sự quá đáng, nó có thể khiến cô dâu tức giận mà hủy đám cưới.

Mời độc giả xem video Giả cô dâu, chú rể để lừa đảo 101 vụ ở Đắk Lắk. Nguồn: PLO.

Thảo Nguyên (Theo Ettoday)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây