Chờ ngoài phòng đẻ, chàng trai gửi một loạt tin nhắn khiến vợ vui… phát khóc

Thứ năm - 13/06/2019 00:59

Câu chuyện về anh chồng đáng yêu này được cô vợ khoe trong một nhóm đông thành viên của Facebook. Ngày vượt cạn đã qua nhưng cô không thể quên cảm giác hạnh phúc khi được chồng hết mực yêu thương, chăm sóc trong viện sản.

"Cuộc đời này em có cần gì nhiều đâu, chỉ như này thôi là quá đủ rồi. Nằm trong phòng đẻ đau đến mức tưởng không thể vượt qua nổi, rồi đến lúc bác sĩ nói câu 'thôi không dặn nữa, xong rồi, giỏi quá'. Rồi bác sĩ đưa một công chúa lên ngực, nước mắt trào ra chẳng biết nói gì hơn. Chẳng biết là mơ hay thật nữa, không tin nổi là bản thân mình đã làm được.

Bé gái chào đời trong sự chờ mong của mẹ và hồi hộp của bố.

Chồng thì không được vào, mỗi lần nhìn điện thoại lại thấy một loạt tin nhắn của chồng. Ổng lo lắng thấp thỏm ngoài cửa chờ từ 8h tối đến 3h sáng vợ mới sinh xong để được gặp vợ.

Vào đến nơi người vợ thì hôi mà ổng cứ thơm lấy thơm để, yêu vợ yêu con. Thay bỉm thay tã cho vợ rồi cũng thức làm các thứ đến 2h chiều mới được chợp mắt.

Người ta bảo muốn xem chồng mình như nào thì vào khoa sản là biết ngay. Nhưng từ lúc bầu bí đến giờ ngày nào chồng cũng đối xử với mình như một công chúa. Khi vượt cạn luôn bên cạnh động viên, cần gì nữa đâu...

Những tin nhắn tràn đầy yêu thương của người chồng.

Vậy mới nói cuộc đời người phụ nữ chỉ cần chọn và lấy được đúng người thì kể cả có trở thành máy đẻ cũng xứng đáng phải không các mẹ?".

Phụ nữ đôi khi chỉ cần một vài lời động viên cũng đủ khiến họ xúc động. Khi đau, khi cần mạnh mẽ, các chị em rất cần sự động viên và sát cánh của bạn đời.

Dòng tin nhắn của anh chồng không hề hoa mỹ, cũng chẳng phải ngôn tình. Đó là những lời chân thành, giản dị nhưng thể hiện sự quan tâm to lớn.

Câu chuyện trên cũng là minh chứng cho câu nói: "Muốn biết lòng dạ đàn ông, hãy vào khoa sản". Rất nhiều bình luận chúc phúc cho gia đình nhỏ, số khác bày tỏ sự ngưỡng mộ với cô vợ may mắn.

Nghe đôi vợ chồng trẻ "bóc phốt" nhau, 2 MC cười nghiêng ngả không dẫn nổi chương trình

Duy Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây