Chiêm tinh ngày 7/12 của 12 con giáp: Tuổi Dần nhiều trăn trở

Thứ sáu - 06/12/2019 22:59

Tuổi Dần nhiều trăn trở vì những áp lực trong cuộc sống (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Thâm hụt tài chính là điều mà tuổi Tý đang đau đầu, bạn mệt mỏi với các khoản chi, đầu tư chưa có dấu hiệu thu hồi lại. Hôm nay, trao đổi với các cộng sự để tìm phương án thay vì chờ người khác mở lời trước, đó là nhiệm vụ mà bạn phải làm.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có chút bẫt mãn với chính bản thân mình khi bạn nhận ra mình không hoàn hảo như bạn vẫn nghĩ, thực ra ai cũng có chút huyễn hoặc với bản thân. Hôm nay, thừa nhận mình không hoàn hảo cũng là một bước tiến trong suy nghĩ của bạn rồi.

Tuổi Dần

Con giáp Dần hôm nay nhiều trăn trở, bạn ngổn ngang những suy tính cho năm mới, các vấn đề liên quan đến ổn định cuộc sống khiến bạn luôn cảm thấy bản thân không thể thoát ra được những mối lo lắng này. Hôm nay, thay vì để chúng quẩn quanh trong tâm trí, bạn nên học cách viết nó ra giấy và hình dung về các giải pháp.

Tuổi Mão

Tuổi Mão phân vân với các kế hoạch của bạn trong tuần, bạn vừa muốn quan tâm đến gia đình đồng thời lại muốn giao du để mở rộng quan hệ. Việc nào đối với bạn cũng quan trọng, tuy nhiên, cuối cùng bạn vẫn nên lựa chọn ở nhà với gia đình mình.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn bận rộn để quên đi những muộn phiền đang vây kín trong tâm trí, liên quan đến chuyện tình cảm. Bạn không muốn nghĩ đến người ấy, nhưng những kỷ niệm vẫn lởn vởn, chính vì thế dù bạn rất bận rộn nhưng tâm trí bạn cũng vẫn mệt mỏi khi nghĩ một đằng, làm một nẻo.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ mất cân bằng trong tâm trí, bạn đang cảm thấy mình chông chênh và bất ổn, bạn sợ sự thay đổi nhưng vẫn phải đối diện nó. Tuy nhiên, việc này khiến bạn cảm thấy mình cần nhiều năng lượng để giải thoát, mà trong khi đó bạn lại chưa sẵn sàng.

Tuổi Ngọ

Nguồn tài chính không ổn định khiến tuổi Ngọ cảm thấy mình bất lực, bạn muốn bản thân có nhiều hơn những điều mà bạn mưu cầu. Tuy nhiên, bạn lại không thể đạt được điều đó một cách nhanh chóng.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có gia đình bận bịu với chuyện tài chính hơn là vun đắp chuyện tình cảm lứa đôi. Hôm nay, bạn làm việc cật lực cũng là để xây dựng kinh tế vững chắc cho gia đình, có tiền, chuyện tình yêu cũng vì thế mà bớt nhọc nhằn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay cẩn trọng trong các phát ngôn trên mạng xã hội. Những lời nói dù vô tình hay hữu ý cũng khiến người khác tổn thương, như bạn đã từng vì những lời vô tình mà rơi nước mắt đó. Hãy đảm bảo bạn không phải là người muốn làm tổn thương người khác bằng các phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình hôm nay.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cảm thấy cô đơn, đây là cảm giác thường trực xảy đến với bạn trong thời gian gần đây. Điều này phản ánh bạn đang mất cân bằng trong cuộc sống, học cách gây dựng lại các mối quan hệ sẽ khiến bạn bớt đi cảm giác này.

Tuổi Tuất

Chiêm tinh dự đoán tuổi Tuất hôm nay có khá nhiều năng lượng tích cực và ý tưởng có thể tạo nên bước ngoặt cho cuộc sống của bạn. Tuổi Tuất cũng nên gặp gỡ với những người mới, những người đến từ những nền văn hóa khác biệt, với tư duy khác biệt và đầy háo hức khám phá.

Tuổi Hợi

Tiên phong, đột phá nhưng lại thiếu đề phòng, tuổi Hợi đang làm không công cho người khác hưởng. Điều này khiến bạn vừa bực bội vừa cảm thấy mất mát, lời khuyên cho tuổi Hợi là đừng mải tấn công mà không lo phòng thủ.

Thông tin về chiêm tinh ngày 7/12 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây