Chiêm tinh ngày 25/9 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ cẩn thận gặp họa

Thứ hai - 23/09/2019 06:59

(Ảnh minh họa: Feng)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay trở nên lý trí, tuy nhiên điều này lại càng thêm mâu thuẫn với cảm xúc thực tại. Cảm xúc là bạn vẫn chưa muốn rời bỏ người ấy, vẫn còn thương, tuy nhiên lý trí đã nhìn thấu sự tuyệt vọng của mối quan hệ hiện tại và những nhược điểm không thể thay đổi của đối phương.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu lo lắng và bất an với mối quan hệ hiện tại, bạn đã nhìn lại bản thân để xem mình sai sót ở dâu, liệu có thể thay đổi để vừa vặn với người đó, nhưng ngược lại, bạn cảm nhận được sự thờ ơ và không muốn vun đắp từ người đó, vì thế mà bạn cảm thấy bất an.

Tuổi Dần

Tuổi Dần vẫn quan tâm đến mối quan hệ đã qua nhưng đó không phải sự lưu luyến hay tiếc nuối, nó giống như một thói quen mà bạn dần dần sẽ thay đổi. Hôm nay, lý trí thắng được cảm xúc, bạn sẽ dần thoát khỏi những hồi ức không tốt đẹp từ mối quan hệ đã qua.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân khao khát chuyện kết hôn và có con, tuy nhiên đây là một sự lựa chon không phải dễ dàng gì bởi bạn ở trong trạng thái cao không tới, thấp không xong. Hôm nay, đăng ký tham gia vào câu lạc bộ hẹn hò chất lượng cao có tính phí sẽ là một kênh tham chiếu uy tín để bạn có thể tìm được ý trung nhân.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đào hoa nhưng lận đận, chuyện tình cảm của bạn khi thì rực rỡ như một đóa hoa, khi thì ủ rũ và tuyệt vọng đến khốn cùng. Hôm nay, bạn cảm thấy mất niềm tin vào chính bản thân mình, khi nhìn sang người khác, thấy họ hạnh phúc, bạn hoài nghi chính mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay nên cẩn trọng khi biến mình thành kẻ thứ ba trong mối quan hệ tình cảm đã qua. Bạn không nên níu kéo quá khứ và làm tổn thương người khác, những điều đã qua hãy để nó ngủ yên.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Ngọ đào hoa nên dù chủ động hay bị động thì cũng luôn có vệ tinh theo đuổi, nhắn tin làm quen, hẹn hò và "xin chết". Tuổi Ngọ đã có nơi có chốn đáp lời và khá chủ quan về việc xóa dấu vết, vì vậy mà có thể nổ ra tranh cãi lớn với mối quan hệ hiện tại.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi thấu hiểu chẳng ai chỉ yêu bằng lời nói, muốn chinh phục người ấy, bên cạnh lời ngọt ngào còn phải là hành động quan tâm và tài chính vững chắc. Nếu bạn không có ba điều trên, mối quan hệ của bạn sẽ chẳng thể bền vững.

Tuổi Thân

Tuổi Thân lặng lẽ và ủ ê với chính mình, bạn thèm khát được hẹn hò với một kẻ lãng mạn và cùng nhau đi cùng trời cuối đất, tuy nhiên, mối quan hệ hiện tại khiến bạn cảm thấy như ước mơ và mộng tưởng luôn luôn đối nghịch nhau, chính bản thân bạn cũng phải kìm nén những ước mơ để phù hợp với mối quan hệ hiện tại.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu lo lắng những chuyện không đâu, rõ ràng chuyện tình cảm của bạn không thuận nhưng bạn lại cứ đi khuyên giải, quan tâm đến chuyện của bạn bè, điều này phản ánh sự cô đơn và thích lo chuyện bao đồng của người tuổi Dậu.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trở nên hiếu thắng với đối phương, điều này chỉ khiến cuộc tranh luận thêm bùng nổ và gay gắt, rồi cả hai làm tổn thương nhau, chẳng có ích lợi gì. Nên học cach im lặng bỏ đi khi cuộc chiến có vẻ leo thang thay vì cố đổi lỗi cho đối phương để rồi ân hận không kịp.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi ham thích chinh phục và bạn luôn tự tin với điều đó, rằng tán tỉnh, hẹn hò một người chẳng có gì là khó khăn với bạn. Tuy nhiên, để tìm được người phù hợp với tính cách và hoàn cảnh của bạn lại là một chuyện chẳng dễ dàng, nếu như bạn vẫn đặt mình ở vị trí quá cao, thì đối phương cũng vậy.

Thông tin về chiêm tinh ngày 25/ 9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thư Kỳ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây