Chiêm tinh ngày 25/9 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ mệt mỏi chuyện tình cảm

Thứ hai - 23/09/2019 06:59

(Ảnh minh họa: Feng)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay muốn chạy thoát khỏi những ràng buộc, những kìm kẹp do mối quan hệ tình cảm mang lại, tình yêu lúc đầu luôn đẹp nhưng hiện tại không phải là như thế, khi mà sự chán chường và hoài nghi xâm lấn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu muốn thể hiện tình cảm với đối phương nhưng ngặt nỗi đã bao lâu bạn tỏ ra bình thường hóa mối quan hệ và ít khi bày tỏ, hôm nay muốn thể hiện một điều lãng mạn có thể khiến người ấy nghi ngờ. Đơn giản hơn, hãy rủ đối phương đi ăn ở một nhà hàng lãng mạn hoặc đi xem phim, dạo phố, nắm tay nhẹ và nói lời cảm ơn, chân thành của bạn sẽ được người ấy đáp đền.

Tuổi Dần

Tuổi Dần dù bị tổn thương nhiều ở chuyện tình cảm nhưng vẫn không ngừng tin vào ngày mai tươi sáng, tin rằng có người phù hợp sẽ chờ bạn ở phía trước. Vì lạc quan và luôn tin vào những giá trị của bản thân nên hôm nay tuổi Dần sẽ thăng bằng hơn trong chuyện tình cảm.

Tuổi Mão

Tuổi Mão thích chủ nghĩa hoàn hảo ở đối phương, nhưng trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo, vì thế bạn đang yêu cầu ở người ấy những tiêu chuẩn không có thực, chính bản thân bạn cũng trở thành kẻ hão huyền trong mắt đối phương.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có chút ảo tưởng và kiêu ngạo khi nghĩ rằng mọi đối tượng đều khiến bạn dễ dàng chinh phục, trên thực tế bạn vốn là kẻ không kén chọn, vì thế bạn sẽ gặp tệp người y như bạn, những người không với tới được, bạn thường nói "nho còn xanh" để vuốt ve sự kiêu hãnh của mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cẩn thận kẻo vướng vào chuyện tình cảm liên quan đến người thứ ba cực kỳ phiền phức, cuối cùng bạn chẳng được gì ngoài những thị phi tai tiếng. Hãy lý trí trong các mối quan hệ, đó là lời khuyên cho tuổi Tỵ hôm nay.

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh hôm nay dự đoán tuổi Ngọ cảm thấy mệt mỏi chuyện tình cảm, bạn chỉ muốn được ở một mình mà không cần phải nghĩ ngợi điều gì, nhưng khi được ở một mình bạn lại đối diện với cô đơn. Hôm nay là một ngày bạn không thể thay đổi được những điều đã xảy ra, chỉ học cách mà chấp nhận nó thôi.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đã học được cách kìm chế những cảm xúc thật sự của mình, giữ được vẻ bình thản dù trong lòng đang giông bão. Điều này chứng tỏ bạn đã trưởng thành lên rất nhiều, ví dụ hôm nay, bạn thực sự trong héo ngoài tươi, lòng ngổn ngang bộn bề nhưng nhất định không mang nỗi buồn rêu rao lên mạng xã hội.

Tuổi Thân

Tuổi Thân miệt mài vun đắp gia đình mà quên đi chăm sóc bản thân mình, đừng học tập thói hi sinh mù quáng của những người phụ nữ kiểu cũ, bạn cần biết yêu thương và trân trọng bản thân mình thì người khác mới yêu thương và trân trọng bạn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cẩn trọng với trò bắt cá nhiều tay, bạn với sự tham lam của mình, thích chơi trò chơi tình ái, rồi sẽ có ngày bị trả giá.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trở nên lặng lẽ hơn, có lẽ sau nhiều kì vọng rồi thất vọng, bạn đã học được cách bình thản đi qua những giông bão trong chuyện tình cảm. Hôm nay, dù xảy ra chuyện gì thì bạn cũng dễ dàng học cách chấp nhận hơn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay thực hiện các nghĩa vụ, trách nhiệm, cách giấu bản thân và chuyện riêng tư của bạn khiến nhiều người lầm tưởng bạn là người kín kẽ. nhưng thực tế, bạn muốn che giấu những điều không thật của mình ở trong mối quan hệ tình cảm.

Thông tin về chiêm tinh ngày 25/9 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thư Kỳ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây