Chiêm tinh ngày 21/9 của 12 con giáp: Tuổi Dần buồn bã

Thứ năm - 19/09/2019 21:59

(Ảnh minh họa: Weibo)

Tuổi Tý

Chiêm tinh dự đoán tuổi Tý có sự lợi dụng tình cảm, vật chất từ người thân quen. Bạn nhẹ dạ và hào phóng, vì thế mà nhiều người thường đánh vào điểm yếu đó của bạn mà lợi dụng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu không nên lên tiếng hay trần tình thị phi, bạn càng nói người ta càng tin vào những điều hoang đường kia, tốt nhất là bạn nên im lặng. Thời gian sẽ là câu trả lời, nếu như bạn không làm gì sai.

Tuổi Dần

Tuổi Dần buồn bã về chuyện tình cảm không như ý, bạn đã cố gắng để chân thành nhưng dường như chữ duyên vẫn chưa tới. Công việc không thuận, sức khỏe có chút giảm sút, hôm nay, chỉ cần bình yên cũng là hạnh phúc rồi.

Tuổi Mão

Tuổi Mão suy tính thiệt hơn trong mối quan hệ hiện tại, bạn có quan điểm rõ ràng về chuyện tình cảm, rõ ràng người đó nếu yêu thương bạn thì phải đáp ứng một số tiêu chí của bạn, nếu không, lời yêu chỉ là vô nghĩa.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay sống trong cảm giác nhẹ nhàng và vui vẻ hơn sau những ngày căng thẳng, mệt nhọc. Bạn không còn muốn phải nghĩ ngợi điều gì nữa, chỉ cần được gặp người ấy là bao muộn phiền bỗng dưng tan biến.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trở nên mềm mỏng, biết mình biết người hơn. Hôm nay, bạn không nghĩ ngợi gì nhiều mà chỉ làm việc theo thói quen, nên dành thời gian cho mình nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng để tiếp tục vào tuần mới hứng khởi hơn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bận rộn cả ngày với nghĩa vụ và trách nhiệm, có những việc bạn không muốn nhưng vẫn phải làm, điều này là cuộc sống, không ai thoát khỏi guồng quay đó cả, ngay cả những nhà tu hành trước khi rẽ ngang thoát tục, cũng từng sống một cuộc đời như bất cứ ai.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi lãng đãng và mất tập trung trong ngày hôm nay, bạn không nghĩ rằng điều này lại khiến những người xung quanh chú ý và đánh giá bạn. Không nên quá chú tâm vào việc ai đó đánh giá bạn, bạn hãy sống theo những giá trị mà bạn theo đuổi, miễn đó là điều thiện.

Tuổi Thân

Tuổi Thân trở nên lo lắng thái quá trước những biến động nhỏ trong cuộc sống, hôm nay bạn không thể bình tĩnh khi thấy một thay đổi nhỏ trong cuộc sống hiện tại. Đừng làm quá mọi thứ lên, cuộc sống của bạn vẫn ổn và bạn vẫn có những giá trị tự thân mà.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cảm giác như bản thân đang phản bội lại chính mình, bạn không làm được việc như bạn mong muốn, bạn không có một mối quan hệ như bạn hằng mong, bạn không có một nguồn tài chính vững mạnh, đó không phải là lỗi của bạn, lỗi là do bạn đã mưu cầu quá cao.

Tuổi Tuất

Đứng núi này trông núi nọ và không ngừng so sánh bản thân mình với người khác sẽ khiến bạn không có hạnh phúc và không thỏa mãn với những gì mình có. Hôm nay, hãy nhìn lại những điều mà bạn đã trải qua, đó thực sự là những điều quý giá.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cảm thấy cô đơn và mệt mỏi, tuy nhiên bạn chẳng bao giờ dễ dàng thừa nhận điều này với ai, vì thế mà bạn cảm thấy càng thêm căng thẳng, dẫn đến những phán đoán sai lầm.

Thông tin về chiêm tinh ngày 21/9 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thư Kỳ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây