Chiêm tinh ngày 21/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý lý trí

Thứ năm - 21/11/2019 22:59

Chiêm tinh tình yêu cho thấy tuổi Tý đã lấy lại được phần lý trí nên có trong chuyện tình cảm (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay tỉnh táo và lý trí, điều này giúp bạn có được cái nhìn khách quan trong cuộc tình này. Dù bạn có ngụy biện hay bào chữa thế nào đi chăng nữa, thì lý trí của bạn cũng bao lần tặc lưỡi với cảm xúc, để rồi liên tiếp đối diện với tổn thương rồi.

Tuổi Sửu

Con giáp Sửu hôm nay cảm thấy bất lực với chính mình, bạn không hiểu nổi trái tim mình đang hướng về ai, điều gì tốt đẹp nhất bạn đều mong muốn đến với bản thân mình, nhưng bạn lại không dám làm gì để có được nó.

Tuổi Dần

Tuổi Dần trở nên bình thản và nhạy cảm với các mối quan hệ khác giới mà đối phương hay nhắc đến, trực giác mách bảo bạn rằng họ đang để tâm đến người đó khá kỹ lưỡng. Y như cách mà họ từng chú ý đến bạn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão thông minh, lanh lợi và đoán tâm ý của người khác khá giỏi, vì thế không ngạc nhiên khi bạn giành được nhiều sự ái mộ của những người khác giới. Hôm nay là một ngày bạn có thêm những vệ tinh, nếu là người còn độc thân thì đây là cơ hội tốt để thiết lập mối quan hệ.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn chớ ghen tuông mù quáng, bạn thường để cảm xúc lên đầu, hôm nay bạn sẽ phải hối tiếc khi mất bình tĩnh và cư xử như một kẻ ngốc, nông cạn trong cách xử lý chuyện tình cảm. Hãy cẩn trọng.

Tuổi Tỵ

Độc thân thì muốn kết hôn, kết hôn rồi lại muốn ở một mình, hai tuổi Tỵ đối nghịch nếu có cơ hội để trò chuyện với nhau thì sẽ đưa ra những lời khuyên đối lập lại trạng thái mình đang có. Sự bất mãn ở cả hai luôn có.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ lập lờ chuyện tình cảm, bạn không hẳn là đã thích họ nhưng vì đang có phần lợi về phía bạn khi bạn cho họ thấy mình đang cảm mến, việc này giúp bạn về lợi ích vật chất nhiều hơn.

Tuổi Mùi

Sự hoài nghi, thận trọng và bận rộn là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến sự ế của tuổi Mùi độc thân. Bạn thậm chí khi bắt đầu bước vào một mối quan hệ tình cảm, chỉ háo hức được một thời gian ngắn rồi lại rút lui vì sợ sự trói buộc.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cẩn thận kẻo thất vọng về đối phương, khi bạn gieo quá nhiều những ảo vọng về tình yêu thì đồng nghĩa với việc bạn cũng thất vọng rất lớn khi nhìn thấy con người "phàm tục" của họ, đầy tính xấu và không hề hoàn hảo như bạn nghĩ.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu dù đã có nơi chốn nhưng vẫn cảm thấy chông chênh, bạn muốn bày tỏ nỗi niềm ấy cho đối phương nhưng lại e người ấy không hiểu được mà cho rằng bạn đang làm quá vấn đề lên. Một mình đối thoại với chính mình khiến tuổi Dậu cảm thấy cô đơn, dù có người ở bên.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đánh giá đối phương qua những biểu hiện của họ đối với bạn chứ không đánh giá họ qua cách họ đối xử với người khác, điều này cũng vừa đúng lại không hẳn đúng. Con người thống nhất là người luôn có cách cư xử cùng một phông văn hóa, ví dụ người ấy cư xử văn minh với bạn nhưng lại thường xuyên bất lịch sự với người khác thì phải xem lại.

Tuổi Hợi

Tình yêu, tình bạn khác giới, hay tri kỷ? Những điều tuổi Hợi không dám phân định ở mối quan hệ này nhưng bạn lại muốn đối phương có đủ các yếu tố đó. Hãy nhìn lại mình, liệu bạn đã đủ những yếu tố để đáp lại sự chân thành của họ hay chưa?

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 22/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây