Chiêm tinh ngày 18/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý thận trọng

Thứ tư - 16/10/2019 06:59

(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Tý hôm nay đã trở nên thận trọng hơn, bạn dùng trực giác để đoán định vấn đề thay vì cảm xúc thông thường. Điều này giúp bạn nhận ra nhiều sự thật trong mối quan hệ hiện tại, không như những điều bạn đang mộng tưởng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay không quan tâm đến chuyện tình cảm, bạn tập trung vào công việc của mình nhiều hơn. Tuổi Sửu hiểu rằng tình yêu muốn lãng mạn, thăng hoa thì tài chính là một trong những vấn đề cốt yếu. Hôm nay, bạn tập trung làm việc cũng là để cho bản thân mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần vừa mạnh mẽ vừa mong manh, bạn vì họ mà có thể tổn thương sâu sắc, nhưng cũng có thể vì họ mà tha thứ, bao dung. Hôm nay, bạn tự chủ trong tâm trí, dù có chuyện gì xảy đến, bạn cũng không quá tổn thương và thất vọng nhiều.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tỏ ra thiếu hòa hợp với bạn đời, bạn và người ấy luôn tiềm ẩn những nguy cơ mâu thuẫn do quan điểm trái chiều, trước nay vì nhịn nhau mà không phản biện. Nhưng cứ mỗi khi nhắc đến đề tài về tài chính và cách ứng xử với nội ngoại là cả hai lại tranh cãi.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn độc thân đang có cái nhìn khá tiêu cực về chuyện tình cảm, hôm nay, bạn nhìn xung quanh đều thấy các mối quan hệ tình cảm có vấn đề, tình yêu và sự phản bội luôn song hành. Điều này khiến bạn có cái nhìn chán nản về tình yêu.

Tuổi Tỵ

Bạn và người ấy hôm nay thấu hiểu lẫn nhau, thậm chí không cần ai phải nói rõ thành lời. Điều này là do cả hai đã chia sẻ và đồng quan điểm với nhau ở nhiều vấn đề chủ chốt.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có gia đình đang vướng vận đào hoa xấu, bạn đang tơ tưởng, thậm chí có tình cảm ngoài luồng với người khác. Điều này sẽ gây nên những mâu thuẫn gay gắt trong mối quan hệ hiện tại, bởi giấy không gói được lửa.

Tuổi Mùi

Sự vô tâm không phải cứ bỏ bê không ngó ngàng mới là vô tâm, vô tâm thể hiện ở việc người ấy mệt mỏi và thường xuyên im lặng nhưng bạn cũng không hề biết, vẫn nghĩ rằng mối quan hệ đang ổn. Một câu hỏi "Em/anh có ổn không?" sẽ giúp cả hai xích lại gần nhau hơn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân không nên bắt đối phương phải lựa chọn giữa mình và gia đình, đây là cách cư xử dại dột và phá hỏng mối quan hệ của cả hai. Bạn muốn người ấy nghĩ cho bạn, nhưng bạn chỉ biết nghĩ đến mình.

Tuổi Dậu

Bạn không nên lo lắng thái quá khi mối quan hệ của hai người trở nên dần lặng lẽ, khi ở trong mối quan hệ tình cảm quá lâu, cả hai sẽ đều có những trạng thái như trên. Điều bạn cần làm là dành thời gian ở bên nhau và chia sẻ nhiều hơn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay yêu và trân trọng bản thân mình hơn sau những biến cố. Bạn không còn tự hỏi mình những câu như: "Vì sao mình không được yêu thương?", bởi bạn biết câu trả lời không nằm ở người khác, mà nằm ở chính bản thân bạn.

Tuổi Hợi

Chung thủy và chân thành là hai điều mà ai cũng muốn trong tình yêu. Nếu bạn không muốn bị đối phương lừa dối và phản bội thì hãy đối xử với người ấy chân thành và chung thủy.

Thông tin về chiêm tinh ngày 18/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây