Chiêm tinh ngày 17/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất chênh vênh

Thứ sáu - 14/02/2020 14:59

Tuổi Tuất độc thân đang chênh vênh ngay trong mối quan hệ hiện tại (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý nên học cách lắng nghe tâm tư của đối phương, đã lâu rồi bạn và họ không dành thời gian cho nhau để hiểu nhau nhiều hơn. Sự quen thuộc sẽ dẫn đến lối mòn và nhàm chán, đó là điều mà ai cũng gặp phải khi có một mối quan hệ lâu dài.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu mạnh mẽ và có chút bất cần sau những tổn thương mà bạn gặp phải ở chuyện tình cảm, tập ngó lơ nhưng thực tế con giáp này vẫn chưa quên được những dối lừa mà đối phương đã làm với mình. Thời gian sẽ giúp tuổi Sửu nguôi ngoai.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có chút buồn bã trong tâm tư nhưng bạn cũng không lấy đó làm bi lụy, vẫn là những cảm xúc trồi sụt thông thường, bạn không muốn nói nhiều về tâm trạng của mình nữa, thay vào đó, bạn chọn cách làm việc để sự bận rộn khiến bạn quên đi những tâm trạng có chút tiêu cực.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân đang có chút bất an khi bạn đang ở trạng thái cao không tới thấp không xong, những người bạn cùng trang lứa đã ổn định và có đôi có cặp, con giáp này cũng cảm thấy định hướng của mình đã đi hơi chệch so với mong muốn thực sự về chuyện tình cảm.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có gia đình hôm nay có thể va vào chuyện tranh cãi liên quan đến người lớn, cha mẹ, anh chị em. Các vấn đề tài chính khiến vợ chồng mệt mỏi và gây ra những mâu thuẫn khó hàn gắn, lời khuyên cho tuổi Thìn là nên biết phòng thân.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hạnh phúc trong chuyện tình cảm, bạn nhận thấy dường như đây là định mệnh của đời mình. Hôm nay, tuổi Tỵ cảm thấy vui vẻ và phấn chấn, chỉ mong có nhiều thời gian để được bên cạnh đối phương.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay chớ nên cho mình là nạn nhân khi cảm thấy đối phương không còn dành cho mình nhiều tình cảm. Mọi sự đòi hỏi, yêu cầu đều phải dựa trên nguyên tắc có đi có lại, bạn nên xem lại bản thân và cung cách cư xử với người ấy, bạn có đang quá tự tin, hoặc đang mặc kệ người đó với bao nỗi muộn phiền không, nếu có, bạn đừng trách họ vô tâm với mình.

Tuổi Mùi

Đôi khi, sự bất cần một chút của tuổi Mùi trong chuyện tình cảm lại là thỏi nam châm hút đối phương về bên mình, tuy nhiên, chỉ là một chút như gia vị thôi nhé, nếu quá bất cần, bạn sẽ ở lại với cô đơn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có gia đình cảm thấy bình yên và may mắn, đây không phải là tâm trạng bạn thường xuyên đạt được, nhưng hôm nay, khi ngồi suy nghĩ về cuộc sống, bạn cảm thấy mình thực sự may mắn khi có được người ấy ở bên cạnh.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay vận trình tình cảm êm thấm, bạn hầu như không phải cố gắng điều gì để có được sự bình an này. Cuối cùng, bớt kì vọng và tự chủ trong tinh thần khiến tuổi Dậu cảm thấy bình yên với mọi mối quan hệ.

Tuổi Tuất

Con giáp Tuất độc thân đang chênh vênh ngay trong mối quan hệ hiện tại. Hôm nay bạn cảm thấy câu chuyện của bạn không có lối thoát, dù cả hai ở trong trạng thái hòa bình nhưng sự chán chường khiến bạn cảm thấy phân vân.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tập trung cho công việc nhiều hơn là chuyện tình cảm, bạn hiểu được điều mình cần là gì và tập trung sức lực vào nó. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tình cảm bị bỏ bê, đối phương cũng thể hiện rõ cảm xúc bất mãn với bạn rồi.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 17/2 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thư Kỳ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây