Chăn gối nhạt nhẽo, tôi và chồng không có tiếng nói chung

Thứ hai - 23/09/2019 07:59

Ảnh minh họa

Chồng hơn tôi 4 tuổi, chúng tôi gặp nhau và tiến tới hôn nhân rất nhanh. Ngày ấy, anh yêu, chiều tôi hết mực, và lúc nào cũng dành cho tôi những lời khen ngợi, động viên, khiến tôi luôn nghĩ anh là một nửa hoàn hảo nhất của mình.

Nhưng sau đám cưới, là những ngày tôi bị sốc hoàn toàn, bởi tất cả những gì trước đây chồng thể hiện khi còn yêu tôi đã biến mất, thay vào đó là một người đàn ông cục cằn, đôi khi thô lỗ với vợ và những người xung quanh.

Anh cũng không có nhu cầu chia sẻ, nói chuyện với tôi trong mọi chuyện, cũng không thích cùng tôi đi đến đâu cả, hay không muốn đưa tôi đi đâu. Chuyện chăn gối của tôi và anh thì nhạt nhẽo, cả tháng chắc chỉ 1 đến 2 lần, còn lại là mỗi người ngủ một giường, vì anh nói anh khó ngủ, không muốn ngủ chung với ai.

Những tháng đầu mới kết hôn, tôi suy nghĩ rất nhiều, có cảm giác như mình vừa bị rơi từ trên 9 tầng mây xuống dưới mặt đất vậy. Tôi đã yêu cầu chồng ngồi lại, nói chuyện vài lần, nhưng lần nào cũng như nhau, chỉ được vài câu là chúng tôi lại cãi vã, và mọi chuyện còn tệ hơn lúc ban đầu.

Tôi đã tính cả đến chuyện sẽ ly hôn, nhưng đúng thời điểm đó thì tôi lại mang thai, nên lại tự an ủi mình, có con vào, biết đâu chồng sẽ thay đổi, vì anh cũng là người yêu trẻ con. Nhưng có con rồi, chồng vẫn vậy, thậm chí mọi chuyện còn tệ hơn những gì tôi tưởng tượng.

Bây giờ, chúng tôi không tìm được tiếng nói chung trong mọi chuyện, từ con cái, công việc, đến kế hoạch tương lai, cả hai cùng không có nhu cầu chia sẻ. Cả ngày, chúng tôi chỉ nói chuyện với nhau vài câu, nhưng cũng chẳng câu nào ra câu nào, vì hơi tý là chồng lại nổi giận, có khi miệt thị tôi, rồi giận sang cả con.

Không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng, các con tôi sợ và không thích bố có ở nhà, vì anh rất hay mắng, thậm chí đánh con vô cớ.

Có lần con còn nói với tôi, chỉ thích bố đi công tác xa nhà, để mẹ con mình đỡ buồn, tôi ám ảnh câu nói của con rất nhiều, muốn chồng hiểu ra nỗi ám ảnh đó, nhưng anh không bao giờ chịu hiểu, chứ đừng nói đến chuyện thay đổi mọi chuyện.

Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây