Cháo gà cả lông, cá rán cả con chưa mổ, nhìn thôi đã khóc thét nói gì đến ăn...

Thứ năm - 13/06/2019 14:59

Mới đây, chị em thích nấu ăn rầm rộ chia sẻ một nồi cháo gà nhìn đến là... kinh dị. Nhìn món ấy thì không ai nghĩ đây thực sự là một nồi cháo nấu có chủ đích. Gà bỏ cả con trong khi gạo thì lại quá nhiều. Món này so với cơm gà cũng chẳng khác xa là bao nhưng cơm có phần hơi nhiều nước nên nhão.

Hơn nữa, con gà không thèm chặt, bỏ vào nguyên con vào. Nhiều người đặt tên cho món cháo này là "cháo gà ngục tù" vì có cảm giác chú gà rất tội nghiệp, nằm trong nồi chật chội không được bơi tự do mà không cam tâm chút nào. Có người lại cho rằng đây có thể là sở thích của người nấu, "để nhờ chú gà trong nồi cháo" rồi gặm nguyên cả con cho đã miệng.

Nồi cháo gà "ngục tù" khiến người nhìn phát ngán dù chưa thử

Nhưng thứ người ta nhìn thấy ở chú gà chính là lông còn chưa sạch, mỏ còn chưa được bóc hết ra trông đến là... kém hấp dẫn. Đây có thể được cho là sản phẩm lỗi của một tay nấu ăn không chuyên nghiệp hay của một ông chồng quá vụng về nào đó chăng?

Trước đó còn có nhiều màn nấu cháo, luộc gà, vịt bá đạo hơn nhiều. Con gà không những chưa được bóc mỏ mà còn nguyên cả lông, ngó còn không dám chứ đừng nói là ăn. Nhiều người hốt hoảng khi vừa nhìn vào nồi cháu đã thấy chú gà giơ hay chân lên và còn nguyên đôi cánh đầy lông. Vừa tội nghiệp lại vừa sợ hãi, ai còn dám thưởng thức nữa. Người này một là lười cấp độ 10, 2 là cố tình làm vậy cho vui...

Cháo gà nấu cả con còn cả lông thế này mới gọi là báo đạo

Có người còn cho nguyên chú gà chưa cắt tiếc vào luộc thì đúng là "bá đạo của bá đạo" luôn.

Dừng lại ở những chú gà, chuyển sang món cá còn bá đạo hơn nhiều.

Trước đây, dân mạng từng chia sẻ rầm rộ chuyện người vợ vì giận chồng mải chơi mà mang cả đống cá cản của chồng ra rán ngon lành trên chảo. Cô vợ bá đạo này còn không quên gửi hình ảnh lên FB để cảnh cáo chồng "Anh có về nhanh không thì bảo, cá cảnh của anh sắp chết hết đến nơi rồi". Nhiều chị em khen ngợi cô vợ cao tay khiến anh chồng khiếp vía nhưng cũng có nhiều người tiếc thay cho đàn cá cảnh đẹp mà bị vợ mang đi phá hoại.

Cá cảnh của chồng bị vợ mang ra rán vì giận chồng đi chơi

Số phận của những chú cá ấy rồi sẽ đi đến đâu? Gặp phải tay cao thủ thì còn có màu sắc nhưng gặp phải những chị vợ, anh chồng vụng vễ thì đây mới gọi là "siêu phẩm" nhé.

Những món cá cháy đen như than chỉ vì sự vụng về của đầu bếp (Ảnh internet)

Thảo Trang (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây