Cát tát bất ngờ trong phòng ngủ của ông bà chủ và kết đắng cho giúp việc trẻ muốn thành... đại gia

Thứ ba - 29/11/2022 06:15
 

Bạn đừng giận tôi khi tôi cho rằng bạn không nên lưu lại thành phố mà nên trở về nơi chôn rau cắt rốn của mình, để lao động cùng với bố mẹ là sẽ tốt hơn cho bạn đấy bạn nhé.

Vẫn biết rằng ai cũng có quyền mơ ước cho một cuộc sống tương lai tốt đẹp, song mơ ước ấy phải dựa trên hoàn cảnh thực tế. Đằng này, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái trẻ thành 'mồi ngon' cho ông chủ háo sắc vì lý do nhiều chị em rất khó chối từ, thì bạn mơ được đổi đời nhưng không dựa vào tuổi trẻ, sức khỏe để kiếm đồng tiền lương thiện mà lại muốn một bước lên bà bằng việc "bán tình" cho ông chủ.

Bạn có biết rằng quan hệ tình – tiền bạn đang thực hiện đó sẽ trực tiếp phá hoại hạnh phúc gia đình của ông chủ, khiến con trai còn trứng nước của ông bà chủ phải gánh chịu hậu quả nặng nề nếu vợ chồng họ ly tán.

Bạn còn rất trẻ với cái tuổi 20 của bạn, tương lai của bạn còn rất dài ở phía trước, hãy dũng cảm nhận ra lỗi lầm của mình và nghị lực đứng lên để làm lại cuộc đời sau khi bạn đã biết mình sai ở đâu.

Đánh kẻ chạy đi, chứ không đánh người quay lại, bạn cứ mạnh dạn trở về quê, tâm sự hết với bố mẹ và xin bố mẹ tha thứ. Nhất định bố mẹ sẽ chở che và bỏ qua mọi lỗi lầm cho bạn. Thông cảm và chia sẻ cùng bạn, chúc bạn sớm ổn định cuộc sống bạn nhé.

An Trí

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây