Cát Phượng xúc động khi nghe con trai 'đòi gánh vác cùng mẹ'

Thứ ba - 06/12/2022 09:15
 

Cát Phượng cho rằng những bức hình này trong tương lai sẽ rất có giá trị, bởi 10 - 20 năm nữa quý tử sẽ có tổ ấm riêng của mình

Mới đây, Cát Phượng khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, xúc động khi tung bộ ảnh diện váy cưới lung linh, xuất hiện cạnh con trai Thiên Minh (Bom). Trải qua chuyện tình duyên trắc trở, con trai chính là động lực của Cát Phượng, giúp cô có thêm động lực cố gắng mỗi khi gặp khó khăn.

Bom là kết quả cuộc hôn nhân giữa Cát Phượng - Thái Hòa. Sau chia tay, nữ nghệ sĩ là người nuôi con, Thái Hòa cũng hỗ trợ vợ cũ nuôi dạy con cái. Bom nay đã sang tuổi 18, chính thức bước vào ngưỡng cửa đại học. Ngoài thành tích học tập khủng, Cát Phượng luôn tự hào khi có cậu con trai hiếu thảo, cực kỳ hiểu chuyện. Trong chương trình "Thiếu niên nói", Bom từng bước lên bục, nhắn gửi nhiều điều xúc động đến mẹ đang đứng dưới khán đài.

Bom chia sẻ: "Ngày hôm nay, tôi muốn lấy hết dũng khí có trong người để kể về mẹ tôi. Mẹ tôi là một người rất giỏi giang trong công việc. Ở nhà mẹ là một người vui vẻ không khác với những lúc trên sân khấu nhiều. Mẹ thường chỉ dạy tôi nhiều điều từ cách ăn nói, ủi đồ, ăn uống sao cho lễ phép từ mẫu giáo. Đến bây giờ, mẹ vẫn còn dạy tôi những điều đó. Lâu lâu, mẹ ngồi nói chuyện về điều mẹ cảm thấy không hài lòng về tôi.

Ngoài vấn đề học tập ra, chúng tôi thường hay ngồi xuống nói chuyện với nhau về những vấn đề của mẹ. Mẹ có điều gì nói được với tôi là mẹ nói, những kinh nghiệm mẹ đã trải qua hoặc những thái độ mẹ cảm thấy tôi hành xử không đúng mẹ sẽ sửa cho tôi".

Cát Phượng không khỏi xúc động khi nghe chia sẻ từ con trai.

Cuối lời, Bom không quên bày tỏ mong muốn mẹ hãy tận hưởng cuộc sống vì có mình bên cạnh: "Con đã bắt đầu lớn, nhận thức được rất nhiều điều. Con nghĩ mẹ có những đam mê, mong muốn mẹ muốn theo đuổi nhưng mẹ từ bỏ hết để mẹ dành thời gian cho con. Mẹ không nghĩ tới mẹ gì hết. Điều thứ nhất, con muốn nói với mẹ là mẹ hãy dành một chút thời gian để chăm sóc cho mẹ, hãy nghĩ về những đam mê mẹ muốn theo đuổi để đuổi theo nó.

Thứ hai, con biết là mẹ đang có rất nhiều chuyện mà mẹ không nói với con được, con chỉ muốn nói với mẹ là không sao cả, mọi chuyện rồi sẽ qua. Như con nói là con bắt đầu trưởng thành, con muốn những gì mẹ có thể nói được với con mẹ hãy ngồi xuống tâm sự với con.

Mẹ vẫn tâm sự với con nhưng con cảm thấy nó không đủ để con hiểu được mẹ. Con muốn hiểu mẹ nhất có thể để con có thể giúp đỡ mẹ, cùng mẹ vượt qua. Điều thứ ba con muốn nói là con yêu mẹ rất nhiều".

Xem lại đoạn clip, chính Cát Phượng cũng không giấu nổi sự xúc động. Cô từng chia sẻ trên trang cá nhân: "Xem hoài mà mình vẫn chảy nước mắt là sao. Thương con! Mẹ cảm ơn con đã đến với cuộc đời mẹ. Không có con thời gian qua chắc mẹ suy sụp, sập nguồn. Con đã vực dậy tinh thần cho mẹ, con đốt cho mẹ nguồn sáng và châm ngòi nguồn năng lượng cho mẹ. Cảm ơn con!".

Đan Thư; Ảnh: Thiếu Niên Nói, NVCC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây