Cẩn thận dùng các "biện pháp", cặp đôi 9X tá hỏa khi thấy 2 vạch, vội chạy về báo mẹ

Thứ ba - 18/01/2022 08:00
 

Xuất hiện trong chương trình Vợ Chồng Son tập 438, cặp đôi Trần Thị Kim Ngọc (27 tuổi) và Lê Quý Lộc (28 tuổi). Cưới nhau 8 năm và đã có 2 mặt con, nhưng Lộc và Kim Ngọc vẫn dành cho nhau nhiều tình cảm ngọt ngào, không kém gì các cặp vợ chồng son mới cưới.

Cẩn thận dùng các amp;#34;biện phápamp;#34;, cặp đôi 9X tá hỏa khi thấy 2 vạch, vội chạy về báo mẹ - 1

Cẩn thận dùng các amp;#34;biện phápamp;#34;, cặp đôi 9X tá hỏa khi thấy 2 vạch, vội chạy về báo mẹ - 2

Quý Lộc và Kim Ngọc đã mang đến chương trình Vợ Chồng Son một câu chuyện tình yêu đẹp.

Lộc kể em họ của Kim Ngọc là bạn thân rất thân của anh. Do đó, anh được mời đến dự đám cưới của chị bạn thân. Và đây chính là lần đầu tiên Lộc gặp Kim Ngọc. Tuy nói chuyện và mời bia “người ta” nhưng Lộc lại không có ấn tượng hay ý nghĩ gì sâu xa với nàng. Trong khi đó, mái tóc đầu đinh của Lộc đã tạo cho Kim Ngọc một ấn tượng không mấy tốt đẹp về chàng trai “quậy lắm.

Lần thứ 2 gặp lại nhau thì Kim Ngọc đã có bạn trai rồi, còn Lộc thì mê mẩn giọng hát của cô nhưng lại không dám nói ra. Đến lần thứ 3, Lộc lại tiếp tục theo bạn thân về quê Kim Ngọc chơi. Không bỏ lỡ cơ hội khi hay tin “crush” đã chia tay bạn trai, anh chàng liền xuống nhà người đẹp chơi với ba của nàng. “Lúc đi về thì tôi cũng kéo cửa ra bình thường. Em của tôi đi trước, anh này đi sau, thì tự nhiên anh nhìn tôi “đá lông nheo” một cái, tôi giống như bị “trúng sét”. Hết hồn luôn”, bà chủ shop hoa lan nhớ lại.

Cẩn thận dùng các amp;#34;biện phápamp;#34;, cặp đôi 9X tá hỏa khi thấy 2 vạch, vội chạy về báo mẹ - 3

Cẩn thận dùng các amp;#34;biện phápamp;#34;, cặp đôi 9X tá hỏa khi thấy 2 vạch, vội chạy về báo mẹ - 4

Không chỉ "đá lông nheo" khiến Kim Ngọc bị "trúng tiếng sét ái tình"...

Cẩn thận dùng các amp;#34;biện phápamp;#34;, cặp đôi 9X tá hỏa khi thấy 2 vạch, vội chạy về báo mẹ - 5

Lộc còn hôn hết nước mắt khi nghe người đẹp kể về mối tình cũ.

Từ đó, cặp đôi mới bắt đầu trò chuyện nhắn tin qua lại trên facebook. Trong một lần hẹn hò đi cà phê, Kim Ngọc đã vừa khóc vừa kể cho Lộc nghe về mối tình vừa mới chia tay. “Nếu mà theo những người đàn ông khác, thì họ sẽ lấy khăn giấy lau cho mình. Nhưng mà anh này ảnh khác chút xíu. Là anh hôn hết nước mắt của mình luôn”, Kim Ngọc bật mí.

Sau sự kiện “hôn nước mắt”, cả hai đều “tình trong như đã mặt ngoài còn e”, song, Lộc vẫn không hề có động thái gì gọi là tỏ tình hay tạo ra kỷ niệm gì mà có ngày chính thức yêu nhau. Vậy nên, cả hai cứ dùng dằng nửa vời. Và cặp đôi chính thức về chung một nhà sau 6,7 tháng yêu nhau là vì “bác sĩ bảo cưới” dù mẹ Kim Ngọc cực kỳ khó tính.

Cẩn thận dùng các amp;#34;biện phápamp;#34;, cặp đôi 9X tá hỏa khi thấy 2 vạch, vội chạy về báo mẹ - 6

Kim Ngọc tiết lộ mẹ cô cực kỳ khó tính, không bao giờ cho con gái đi chơi đêm.

Cẩn thận dùng các amp;#34;biện phápamp;#34;, cặp đôi 9X tá hỏa khi thấy 2 vạch, vội chạy về báo mẹ - 7

Cẩn thận dùng các amp;#34;biện phápamp;#34;, cặp đôi 9X tá hỏa khi thấy 2 vạch, vội chạy về báo mẹ - 8

Nhưng cuối cùng cặp đôi vẫn đến với nhau vì "bác sĩ bảo cưới" dù đã sử dụng biện pháp đầy đủ.

Bà chủ shop hoa lan bật mí: “Mẹ tôi khó lắm, không có cho con đi chơi đêm. Ngay cả khi anh này rủ đi chơi Nha Trang có em họ tôi luôn mà mẹ vẫn không cho. Chúng tôi chỉ đi chơi bình thường. Sau đó có tiến xa hơn một bước nữa. Chúng tôi cũng có xài mấy biện pháp mà không hiểu sao tôi vẫn lòi ra anh nhỏ luôn”.

Trong khi Lộc về nói ba mẹ qua nhà Kim Ngọc xin làm đám cưới thì cô nàng này lại sợ mẹ quá mà không dám kể thật. Cô chỉ “đánh tiếng” với mẹ là: “Bên nhà ảnh muốn qua cưới” và không nói gì nữa để mặc mẹ đoán già đoán non xem chuyện gì đã xảy ra. Nhưng cuối cùng, Kim Ngọc cũng đành phải nói thật trước sự “xuống nước” của mẹ. May mắn là mẹ Kim Ngọc tuy khó tính nhưng không quá khắt khe trong chuyện lỡ “ăn cơm trước kẻng” của con gái.

Cẩn thận dùng các amp;#34;biện phápamp;#34;, cặp đôi 9X tá hỏa khi thấy 2 vạch, vội chạy về báo mẹ - 9

Cẩn thận dùng các amp;#34;biện phápamp;#34;, cặp đôi 9X tá hỏa khi thấy 2 vạch, vội chạy về báo mẹ - 10

Cặp đôi tự "tố cáo" tật xấu của nhau.

Sau khi về chung một nhà, Lộc mới lộ ra tật xấu là ham vui, nóng tính và ăn mặc lôi thôi. Tuy nhiên, khoảng 2 năm gần đây, anh đã có nhiều thay đổi như bớt đi chơi hơn, biết về nhà phụ vợ chăm con, nấu ăn cho ba mẹ con. Đổi ngược lại, Lộc “tố” Kim Ngọc lười biếng, hay khóc, dễ tin người, ai nói gì cũng tin.

8 năm về chung một nhà, đã có với nhau 2 cậu con trai, thế nhưng, Lộc chưa từng có lời tỏ tình gửi đến cho Kim Ngọc. Cũng nhân dịp lên chương trình Vợ Chồng Son, Lộc gửi lời yêu thương đến vợ: “Suốt 8 năm qua, chồng chưa làm được gì cho vợ. Cảm ơn vợ rất nhiều vì đã tin tưởng đi theo chồng. Sau này, vợ có nguyện đi cùng chồng hết cuộc đời này không? Chồng sẽ mang đến hạnh phúc hoàn hảo nhất đến với vợ. Chồng yêu vợ!”. Nghe vậy, Kim Ngọc chỉ nhẹ nhàng đáp: “Dạ có” trong tiếng vỗ tay chúc mừng của hai MC Hồng Vân – Quốc Thuận.

Cẩn thận dùng các amp;#34;biện phápamp;#34;, cặp đôi 9X tá hỏa khi thấy 2 vạch, vội chạy về báo mẹ - 11

Cẩn thận dùng các amp;#34;biện phápamp;#34;, cặp đôi 9X tá hỏa khi thấy 2 vạch, vội chạy về báo mẹ - 12

Lộc gửi lời yêu thương đến vợ của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/can-than-dung-cac-bien-phap-cap-doi-9x-ta-hoa-khi-...

Cô gái Tây Ninh lấy chồng Hàn Quốc, 8 năm sống chung chưa 1 lần nhận quà 8/3
8 năm sang Hàn Quốc sinh sống cùng chồng, món quà mồng 8/3 đầu tiên và duy nhất chị Mai Thị Thu Thủy được tặng chính là nữ trang của ông xã tặng khi...

Lấy chồng Tây

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây