Cắm hoa thay mẹ chồng, cô gái gặp 'tai họa' không ngờ cầu cứu khắp MXH, hóa ra đây là bí kíp

Thứ năm - 21/10/2021 20:15
 

Chuyện nữ công gia chánh không có gì là dễ dàng, đâu chỉ có việc nấu nướng, bếp núc mà ngay cả cắm hoa cũng cần đến đôi tay khéo léo. Nếu như một chút không cẩn thận có thể dẫn đến tai hoa khó ngờ.

Mới đây, một cô gái chia sẻ hình ảnh về việc tút vỏ bọc ngoài hoa cúc. Nhưng có lẽ thiếu một chút khéo léo nên cô gái đã khiến cho cả bông hoa đứt hẳn khỏi cành. Hoa cúc thường được dâng lên ban thờ, cho nên chẳng ai muốn cắm hoa đã bị đứt.

"Ôi thôi rồi mọi người ơi. Mẹ chồng em bảo lên cắm hoa mà em rút lưới thì bị như thế này thì bây giờ phải làm sao ạ? Em có nên gắn lại không hay em nuốt luôn chứ mẹ chồng em sắp lên", cô gái phàn nàn trên mạng xã hội.

Nhiều chị em bật cười trước tình cảnh dở khóc dở cười của cô gái trong trường hợp này. Để "cứu" cô gái trong tình huống này, vô số hiến kế thú vị và độc đáo được đưa ra.

"Cuộn ngược nó lên là kéo ra được nha. Kinh nghiệm sau 1 tai nạn tương tự thí chủ", một người nêu kinh nghiệm để đời.

Một kinh nghiệm khác: "Cái này mình bị luôn, đúng bông to nhất. Lần sau lấy kéo cắt bên rồi tút ra".

"Giống quả vụ lần đầu ra mắt nhà chồng của em thế, hôm đấy giỗ bà, bảo cắm lọ hoa cúc 3 bông thì em rút lên y chang, gãy một bông mà không biết làm gì luôn. Cứ dở khóc dở cười thôi", một cư dân mạng khác nêu ý kiến.

Cách đây không lâu. một cô gái chia sẻ hình ảnh bổ bưởi khi về ra mắt nhà người yêu khiến cư dân mạng bật cười. Cô gái này cho hay: "Về ra mắt nhà người yêu, mẹ người yêu bảo đi bổ bưởi chẳng hiểu sao lúc ăn mặt mẹ người yêu tao cứ hằm hằm, hay do bác không thích ăn bưởi loại này hả mọi người".

Có vẻ như cô gái nghĩ rằng vẻ mặt của mẹ người yêu là do loại bưởi không ngon. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Hình ảnh bổ bười của cô gái này là một pha "đi vào lòng đất". Cô gái cầm dao cắt ngang qua bưởi thành 2 phần. Cách này thì nhanh, nhưng có lẽ chỉ dành bổ cam, bổ ổi chứ không ai bổ bưởi theo cách này.

Với quả bưởi, người ta thường lột vỏ, sau đó tách từng phần và từng múi, không ai dùng dao cắt ngang. Vì khi cắt ngang như vậy, các múi bưởi bị nát ra, ăn không còn ngon. Chưa kể cắt đôi như vậy vẫn không thể ăn được do vỏ bưởi dày, không thể tách như vỏ cam hay vỏ các loại khác.

Cư dân mạng lắc đầu ngao ngán trước câu hỏi của cô gái và cho rằng cần phải học lại nữ công gia chánh, chưa thấy ai vụng thối vụng nát như vậy.

AM

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây