Bụng bầu 9 tháng chồng đòi ân ái, tôi bị mẹ chồng khuyên nhủ

Thứ bảy - 06/08/2022 08:15
 

Có những ngày tôi yêu đời thấy lạ, nhưng cũng có lúc tôi cảm thấy chán nản vô cùng, giống như hôm nay vậy. Tôi đang mang bầu con gái đầu lòng ở tháng thứ 9, chỉ còn 1 tuần nữa là đến ngày dự sinh nhưng vừa xong vợ chồng tôi lại xích mích. Vừa sắp đồ cho con tôi vừa thấy sợ hãi, nhìn chồng ngủ trên giường mà muốn bỏ nhà ra đi...

Tôi và chồng mới chung sống với nhau được khoảng 4 tháng. Đó là cuộc hôn nhân thất bại ngay từ khi bắt đầu, bởi nó chắp vá từ 2 con người không có bất kỳ điểm chung nào. Chúng tôi mắc sai lầm sau một buổi tiệc đám cưới, say bí tỉ nên không kiểm soát được bản thân. Khi đó 2 đứa chẳng hề quen nhau, chỉ là 2 người bạn của cô dâu chú rể được xếp chung bàn ngẫu nhiên, hỏi han qua loa vài câu rồi chuyện gì đến cũng đến.

5 tuần sau đám cưới ấy tôi phát hiện mình có thai. Một thân một mình giữa thành phố lớn, bạn trai cũ thì đã chia tay từ lâu, tôi vừa sốc vừa sợ hãi khi biết trong bụng mình có một sinh linh bé nhỏ. Sau khi đi khám về, tôi quyết định sẽ làm mẹ đơn thân bởi bố đứa bé chắc gì đã nhớ mặt tôi, tất cả chỉ là một cuộc vui qua đường...

Nhưng đúng là hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, cái thai được 3 tháng thì tôi gặp lại chàng trai "tình 1 đêm" trên phố đi bộ. Tôi hoảng hốt tránh mặt đi, nhưng anh đã nhận ra tôi và đòi mời cafe bằng được. Khi được hỏi cuộc sống hiện tại ra sao, tôi buột miệng nói rằng mình đã có thai, và bố đứa bé chính là anh. Đương nhiên anh sốc nặng không nói nên lời, tôi định đứng dậy bỏ đi nhưng anh đã giữ lại rồi xin số điện thoại liên lạc.

(Ảnh minh họa)

2 tháng sau một đám cưới vội vàng đã diễn ra trước sự bất ngờ của bố mẹ tôi lẫn bố mẹ anh ấy. Rất may là chồng tôi cũng độc thân, nếu không thì tôi cũng chẳng biết sự việc sẽ rắc rối đến đâu nữa. Cưới nhau về bao nhiêu thứ lạ lẫm thay đổi, cả tôi lẫn chồng đều lúng túng. 2 đứa mới 25 tuổi đầu, đang ham chơi thì phải làm bố mẹ, đùng cái về chung nhà nên khó tránh khỏi mâu thuẫn. Tuy nhiên chồng đối xử với tôi rất tốt, thật kỳ lạ vì thế kỷ 21 rồi vẫn còn cặp vợ chồng cưới trước yêu sau như chúng tôi.

Làm dâu thành thị nên số tôi cũng may, vớ được gia đình chồng có lối sống vô cùng hiện đại. Việc nhà không phải làm gì, cứ tan sở là chồng đến đón, không thích ăn cơm tối cùng bố mẹ thì ra hàng quán, cuối tuần thì tung tăng đi chơi, mua sắm chẳng phải nghĩ vì nhà anh cũng có điều kiện, chồng thì sở hữu một shop bán điện thoại cũng ổn. Bạn bè tôi ghen tị bảo "số con C. sướng", tự dưng vớ được anh chồng ngon lạc giữa dòng đời.

- Cơm sôi thì nhỏ lửa, vợ chửa thì nằm nghiêng, chồng muốn thì vẫn làm được chứ sao. Con phải chiều chồng một tí chứ không nó ra ngoài tìm phở lạ để giải tỏa thì mẹ cũng chẳng can thiệp đâu. Lỗi do con cả đấy!

Chồng tôi được thể lấn tới, dọa nếu vợ không chiều thì anh sẽ đi "bóc bánh trả tiền". Tôi im lặng không nói gì, ngồi khóc một lúc quay ra thấy chồng đã ngáy o o. Chị em nào bầu bí đẻ rồi chia sẻ kinh nghiệm cho tôi với, 39 tuần rồi còn làm chuyện ấy thì có an toàn không?!? Tôi có nên nhắm mắt thỏa mãn chồng không, chứ tưởng tượng ra cảnh anh mây mưa với đàn bà khác tôi cũng phát điên...

Theo Báo Tổ quốc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây