Bói bài tarot hàng ngày: Khi yêu bạn sẽ trở thành người như thế nào?

Thứ tư - 01/02/2023 15:15
 

Chọn một lá bài tarot dưới đây theo trực giác!

Bạn là một người khi yêu ai đó là yêu hết mình mà không cần lý do, kiểu yêu đương theo cảm tính. Bạn luôn cảm thấy tin tưởng vào bản thân mà không có cái nhìn nhận khách quan về đối phương. Mặc dù người bạn yêu là một người có nhiều thiếu sót, họ cũng chẳng cho bạn thứ tình cảm chân thành nhưng vẫn đâm đầu vào tình yêu bất chấp. Vì vậy, cái bạn nhận được thường là yêu sai người hay tình yêu không lâu dài.

Bạn là một người coi trọng tình cảm, một khi đã yêu ai thì rất nghiêm túc. Bạn không quan trọng đối phương có tính toán lợi dụng mình hay điều kiện vật chất của họ như thế nào, chỉ cần cảm thấy người đó phù hợp là được. Bạn cũng là người có tính quyết đoán cao, nếu nhận ra tình cảm đã bị nhạt phai thì sẵn sàng chia tay mà không hề nuối tiếc.

Bạn là người không thích thể hiện cảm xúc ra bên ngoài khi yêu ai đó và cũng là người đặt ra tiêu chuẩn chọn nửa kia khá cao. Rất ít người có thể đáp ứng yêu cầu mà bạn đặt ra và dù có tiến tới được thì cũng dễ chia tay trong thời gian ngắn. Vì thế, bạn có thể cô đơn lâu dài đấy.

Bạn là người có tính cách mạnh mẽ, độc đoán, có phần gia trưởng. Do đó, trong tình yêu thường thì bạn không yêu nửa kia nhiều hơn bản thân mình. Bạn thích làm theo cách của mình mà không quan tâm đến cảm giác của đối phương, có xu hướng ép buộc người yêu phải làm theo ý mình. Vì thế, mối quan hệ tình cảm thường khó lâu bền.

Lưu ý: Thông tin bài viếtBói bài tarot mang tính chất giải trí!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây