Bố lấy trộm tiền của tôi

Thứ sáu - 20/05/2022 16:15
 

Hôm nay, tôi đau đầu về chuyện bố lấy trộm tiền của mình. Tôi từng đọc một số bài viết về chuyện phong thủy nên cứ đầu năm mới, tôi lại nhét một phong bao lì xì vào thùng gạo để lấy may. Năm nay, tôi nhét 500.000 đồng vào bao lì xì, đặt dưới đáy thùng gạo.

Tuy nhiên, hôm qua mẹ tôi phát hiện phong bao còn nguyên nhưng tiền đã "không cánh mà bay". Vì vậy, mẹ tôi tra hỏi bố và ông thú nhận đã lấy tiền. Bố nói: "Tao hết tiền nên lấy thì đã làm sao", không hề có thái độ hối lỗi khi bị người khác phát hiện chuyện xấu ông làm.

Sau đó, khi tôi chạm mặt bố lúc tan làm, tôi hỏi về điều này và bố nói: "Mày cút xéo khỏi nhà tao", thậm chí còn trách tôi không thông cảm chuyện ông lười lao động, còn dọa đánh tôi và mẹ. Vì vậy, tôi và mẹ đã phải tạm chạy sang nhà hàng xóm để trốn đòn roi.

Tôi rất thất vọng về bố. Hành động lấy trộm tiền lần này của ông làm tôi nhớ lại quá khứ. Lúc tôi chừng 10 tuổi, bố từng lấy nhíp để gắp hết tiền trong lợn tiết kiệm của tôi dù trong đó chỉ toàn tiền 1.000, 2.000 đồng mà khó khăn lắm tôi mới tiết kiệm được.

Tôi rất sợ ngoài số tiền này, bố còn lén lấy trộm tiền lương trong ví tôi. Tôi nên làm gì tiếp theo để đề phòng các hành động trộm cắp của ông?

Thu Trà

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây