Bỏ cả đống tiền đi 'nâng cấp', vợ bẽ bàng khi chồng nguội ngắt rồi đi cặp bồ

Thứ bảy - 15/06/2019 06:59

Ảnh minh họa: Internet

Theo bác, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Làm đẹp để giữ chồng và đêm 'tân hôn' bẽ bàng sau 2 năm xa cách, chuyện ngoại tình của chồng cháu với gái quán nếu nguyên nhân đơn giản là do cháu tránh né việc yêu vì sợ hỏng công trình thẩm mĩ sửa mũi, sửa môi, bơm ngực, hút mỡ bụng của mình thì vẫn còn cơ hội để níu kéo hạnh phúc gia đình đấy cháu ạ.

Nếu thực sự vợ chồng cháu còn tình cảm với nhau, còn muốn duy trì hôn nhân để bên nhau đến trọn đời, để chung tay nuôi dạy các con trưởng thành, khôn lớn, thì cháu nên chủ động thu xếp thời gian ngồi lại với chồng, bày tỏ hết mọi suy nghĩ dẫn đến việc làm chưa được chồng ủng hộ đó để chồng thông cảm bỏ qua cho mình mà hàn gắn hôn nhân .

Bác không cho việc làm của cháu là sai lầm mà chỉ nghĩ rằng cháu chưa cân nhắc kĩ, chưa bàn bạc để có sự đồng thuận của chồng và cháu quá lạm dụng ngay một lúc để tân trang, nâng cấp cơ thể nên mới xảy ra trục trặc.

Chồng cháu là người đàn ông tốt, ngay từ lúc yêu đã không tính toán so đo khi cháu lớn hơn chồng 2 tuổi, vì vậy bác tin rằng nếu cháu tế nhị, khéo léo trong chuyện tình cảm riêng tư và tôn trọng chồng thì tổ ấm của cháu lại êm đềm hạnh phúc thôi.

Mọi việc bây giờ là tùy thuộc vào cách ứng xử của cháu, mong cháu bình tĩnh, sáng suốt để đạt được kết quả như ý cháu nhé. Chúc cháu may mắn.

An Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây