Bố bạc tình, vũ phu, tôi động viên mẹ viết đơn ly hôn

Thứ ba - 12/11/2019 15:59

Mẹ tôi là một người phụ nữ của gia đình. Bà chu toàn mọi việc từ gia đình nội ngoại đến gia đình nhỏ của mình. Đáng lẽ, mẹ tôi phải được sung sướng, nhưng ngược lại, mẹ tôi có cuộc sống khổ sở đủ đường.

Từ khi tôi 3-4 tuổi, tôi thấy bố mẹ thường xuyên mâu thuẫn. Bố tôi luôn là người giành phần thắng trong mọi cuộc cãi nhau, nếu mẹ không chịu “nhường” thì ông sẵn sàng xông vào đấm đá mẹ tôi. Ông ấy thường xuyên đánh mẹ tôi trước mặt anh em tôi. Nhiều lúc tôi thương mẹ, muốn lao vào đánh lại ông ta cho hả giận, nhưng nghĩ là phận làm con nên tôi phải cố kìm chế.

Bố tôi thường xuyên đánh mẹ tôi trước mặt anh em tôi (ảnh minh họa- Phunuonline)

Càng ngày, bố tôi càng trở nên quá đáng. Ông ấy ngang nhiên bồ bịch, kể cả khi mẹ và anh em tôi biết chuyện. Nhiều lần ông ta còn thách thức mẹ tôi có dám bỏ ông ấy?. Có khi ông ấy chỉ thông báo một câu về nhà là “đi công tác” và đi đến cả tuần, thậm chí lâu hơn.

Càng lớn, tôi càng thấy thương mẹ. Nhiều lần tôi nói mẹ chia tay ông ta chứ không thể sống mãi với người đàn ông bạc tình, vũ phu như thế này. Nhưng mẹ nói không làm được, vì còn danh dự của ông bà ngoại, của anh em chúng tôi và cả của mẹ nữa.

Tôi thương mẹ quá nhưng không biết phải bảo vệ mẹ như thế nào. Tôi phải làm cách nào để mẹ tôi chia tay người bố vũ phu, bạc tình ấy bây giờ.

Theo PV/VOV News

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây