Biết con dâu ngoại tình nhưng tôi không dám đưa cháu đi thử ADN vì tội lỗi trong quá khứ

Thứ hai - 20/01/2020 00:59

Gần 70 tuổi, tôi có một gia đình mà bao người mơ ước, các con đều thành đạt, giỏi giang, khá giả.

Hiện tôi đang sống cùng con trai út, con dâu và cháu nội hơn 1 tuổi. Con trai cả và con gái thứ 2 đã xây dựng gia đình và ở riêng. êm đềm, hạnh phúc, nói chung gia đình tôi là "cái gương" mà rất nhiều gia đình khác nhìn vào ao ước.

Ảnh minh họa

Cách đây khoảng 2 tháng, tôi đi lễ cùng người bạn, vô tình phát hiện con dâu mình ngồi chung xe ô tô với một người đàn ông lạ, trông họ cực kỳ thân mật, tình tứ. Tôi định bám theo nhưng chiếc xe đi nhanh quá, tôi không theo kịp nên mất dấu.

Về nhà tôi thấy ngờ vực vô cùng, bao nhiêu suy nghĩ như tơ vò. Nhìn lại đứa cháu nội, tôi mới để ý thấy chẳng giống nhà nét nào. Tôi nghi ngờ đứa cháu này không phải máu mủ nhà tôi.

Tôi muốn đưa cháu đi nhưng lại không dám, bởi thâm kín tôi cất giữ mấy chục năm nay... Thực ra con trai tôi cũng không phải máu mủ của chồng mà là người khác. Đó là con của người cũ của tôi, thời điểm đó tôi xa nhau, tôi đã gây ra chuyện có lỗi với chồng.

Không ai biết này, kể cả bố đẻ thật sự của con tôi. Sau khi chồng về, tôi và người đàn ông kia cắt đứt liên lạc với nhau, người đó chuyển vào Nam sinh sống, lập gia đình và cũng hoàn toàn không hề hay biết về đứa con trong bụng tôi. Cứ như thế, tôi giữ kín này cho đến tận bây giời.

Tôi gần như phát điên, thật sự không ngờ cái vòng luẩn quẩn này lại nghiệt ngã đến như thế. Tôi biết mười mươi con dâu tôi , chắc đến 80% đứa cháu kia là đứa cháu lạc loài vậy mà không dám làm gì để vạch mặt. Bởi nếu tôi làm, sự thật năm xưa kiểu gì cũng sáng tỏ. Chẳng nhẽ tôi phải câm nín chôn giấu sự thật này hay sao? Tôi nên làm gì đây?.

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây