Bị sếp già thay tình 'đá' phũ phàng, vợ trẻ ngập nước mắt xin chồng tha thứ

Thứ sáu - 14/06/2019 17:59

Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ nức nở xin quay về khi tình già thay bồ mới, liệu anh có dám chắc khi anh mở lòng vị tha cho vợ để cô ấy có cơ hội trở về cùng anh trong danh dự thì cô ấy sẽ chấm dứt lối sống buông thả bồ bịch đó không?

Theo em, anh trả lời được câu hỏi này một cách hợp tình, hợp lí đó thì hãy chấp nhận cho vợ con đường lui anh ạ. Bởi thường những người đã có gia đình dù là đàn ông hay đàn bà một khi nhiễm thói trăng hoa, trai gái ngoài vợ, ngoài chồng thường khó bỏ đam mê đó lắm.

Tốt nhất để yên ổn cuộc sống của mình anh hãy mạnh dạn chia tay người phụ nữ mang tiếng là vợ anh mà sẵn sàng qua mặt anh để cặp bồ với sếp như vậy.

Anh còn trẻ, công việc quá ổn định, tương lai, sự nghiệp của anh còn rất dài ở phía trước, vả lại bây giờ là thời điểm thích hợp để anh quyết định đường ai nấy đi vì anh và vợ chưa có sự ràng buộc là một đứa con chung.

Anh cứ mạnh dạn đưa ra quan điểm của mình, nhất định vợ anh sẽ hiểu vì sao cô ấy phải nhận cái kết đắng cho bản thân mình như vậy.

Bĩnh tĩnh, tỉnh táo và tự tin anh nhé. Thông cảm và chia sẻ cùng anh, mong mọi việc giải quyết êm xuôi để anh sớm có được cuộc sống bình an, hạnh phúc.

An Trí

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây