Bi hài giấu 'quỹ đen' vào nơi tưởng vợ không phát hiện được, ông chồng ngao ngán với cái kết 'khó đỡ'

Thứ sáu - 22/10/2021 15:15
 

"Quỹ đen" là thứ mà các ông chồng muốn giấu đi, còn các bà vợ thì cố tìm rồi hả hê khi tìm thấy. Không phải ai cũng có "quỹ đen" nhưng nhiều ông chồng cũng tìm ra mọi cách khác nhau để cất giữ tiền riêng của mình nhằm tránh sự kiểm soát của vợ.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về hình ảnh phía trong một ổ cắm điện chứa tiền. Nhiều người thắc mắc không biết ai đã cho tiền vào đây. Thực tế đó là câu chuyện của một nữ cư dân mạng ở Đài Loan (Trung Quốc) chia sẻ trên mạng xã hội về nơi cất "quỹ đen" đặc biệt của chồng.

Cụ thể, trong một lần tình cờ cắm sạc vào ổ điện nhưng không thấy có điện nên chị này đã thử tò mò kiểm tra xem sao. Không ngờ rằng, khi dùng sức kéo ra thì chị lại phát hiện bên trong là một ngăn kéo nhỏ có cất vài tờ tiền.

Đến lúc này, chị mới biết bấy lâu nay đây chính là nơi mà chồng chị dùng để cất giấu tiền.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ trên mạng đã nhận được nhiều chia sẻ và phản hồi từ cộng đồng mạng. Chị, em thì phì cười và nể phục trước màn giấu tiền lầy lội của anh chồng, trong khi đó các anh, em lại cảm thấy "thương" cho phận người đàn ông.

"Khổ thân người đàn ông trong câu chuyện này, tưởng không bị phát hiện mà quỹ đen đã lộ diện hoàn toàn", một cư dân mạng bày tỏ.

Một người khác cho rằng: "Sao không làm ổ cắm mạng có phải hơn không, ổ cắm này quá to".

Mới đây, một chàng trai chia sẻ hình ảnh về cách giấu "quỹ đen" khiến nhiều người phải vô cùng ngạc nhiên và tròn mắt. Theo đó, người này không giấu tiền ở dưới chiếu, gối mà lại giấu ở trong một cái ổn cáp cũ kỹ. Với cái khe nhỏ giữa các thành trên chiếc ổn áp, người này đã nhét được tiền vào bên trong. Cách giấu này có lẽ là độc nhất vô nhị khiến vợ không thể biết. Nhưng sẽ là xui xẻo nếu như bị vợ đưa đi bán đồng nát.

Một cư dân mạng cho hay: "Không cẩn thận mà vợ đưa đi bán đồng nát thì coi như mất hết sạch tiền bạc nhé. Tốt nhất cứ cất ở bàn làm việc công ty coi như chả ai động vào được".

Có người cho rằng: "Tôi có cách là lấy băng dính dính vào mặt dưới mặt bàn khi đó đố mà tìm được, không thì bỏ đằng sau tivi thì có ai biết đâu".

Một người khác bình luận: "Để ở trong ổn áp này, đem ra dùng mà nóng quá có ngày cháy cả tiền thì chắc khóc thành sông. Tốt nhất cứ làm cái tài khoản tiết kiệm gửi ngân hàng là an toàn nhất khỏi phải lo nghĩ nhiều nhé mọi người".

AM

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây