Bị chồng chê 'trông như đàn ông', người vợ 50 tuổi đại tu ngực 6 lần để trông thật hoàn hảo

Thứ năm - 20/06/2019 22:00

Janey Byrne, 50 tuổi, một nhân viên tiếp tân đến từ Lincoln, East Mids, Anh quốc đã chi 26.000 bảng Anh cho việc nâng ngực và tuyên bố rằng cô đã mạo hiểm mạng sống của mình 6 lần để có được "bộ ngực hoàn hảo" sau khi sự tự tin của cô chạm đáy. Trước đó, chồng cô - Dave - đã nói đùa rằng bộ ngực 36AA khiến cô trông giống như một người đàn ông.

Janey Byrne đã trải qua 6 lần phẫu thuật để có bộ ngực hoàn hảo

Cô đã loại bỏ bộ ngực giả 5 lần trước đó vì nghĩ rằng chúng bị vỡ ra và trở nên độc hại. Janey tháo bộ ngực giả lần gần đây nhất là vào năm ngoái, chỉ sáu tháng trước khi cô quyết định dao kéo lần thứ sáu.

Cô khẳng định bộ ngực tự nhiên của mình bị chảy xệ sau tất cả các cuộc phẫu thuật và chỉ còn lại một ngực cỡ AA. Janey nói rằng sự tự tin của cô chạm đáy và rằng cô cần phẫu thuật để lấy lại lòng tự trọng.

Janey nói rằng chồng cô trong một lần đụng vào ngực cô đã nói trông như của đàn ông

Janey kể: "Tôi luôn không thích bộ ngực của mình nên cuối cùng đã lấy hết can đảm vào năm 2005 để sửa chúng. Tôi rất cao và là một người giỏi thể thao, vì vậy tôi muốn có một bộ ngực để khiến tôi cảm thấy mình nữ tính hơn.

Nhưng chỉ hơn một năm sau, bạn tôi bị phát hiện ca phẫu thuật cấy ghép ngực giả thông thành công, bộ ngực giả có chứa chất độc hại, vì vậy, tôi nghĩ mình cũng phải đi kiểm tra. Tôi bị sốc khi biết rằng thực tế tôi cũng đang phải mang bộ ngực giả độc hại và có khả năng tôi sẽ bị nhiễm độc.

Sự xui xẻo của tôi vẫn tiếp tục, khi bộ ngực cấy ghép tiếp theo bị đặt vào vị trí xấu khiến da trên ngực tôi thực sự rất căng, sau đó tôi phải trả thêm tiền để sửa chúng."

Janey sau cuộc phẫu thuật

Janey đã trải qua 6 lần phẫu thuật ngực do một loạt các biến chứng khác nhau. Bộ ngực cấy thứ ba của cô quá lớn. Bộ thứ tư và thứ năm của cô bị vỡ do cơ thể cô từ chối chúng.

Nhưng vào tháng 6 năm 2018, Janey đã có bộ ngực cấy ghép thứ sáu của mình và hy vọng đây sẽ là lần phẫu thuật cuối cùng của cô.

Janey sau ca phẫu thuật gần đây nhất của cô

Janey nói: "Tôi rất hài lòng, tôi đã cấy ghép lại – sau nhiều năm phải chịu đủ mọi tình huống bi hài. Tháng 6 năm ngoái, khi ngực tôi không có chút gì, tôi đã cảm thấy thật kinh khủng vì tôi không có tự tin chút nào. Cuối cùng tôi đã đặt một cuộc hẹn tại Bệnh viện Spire ở Hull. Mọi thứ cho tới giờ dường như đều ổn - hãy hy vọng nó vẫn như vậy.

Có lúc, chồng tôi thậm chí phải bán chiếc BMW của anh ấy để có được £ 4.000 trả cho một trong những lần phẫu thuật của tôi. Tôi biết tôi đã chi rất nhiều tiền, nhưng tất cả đều đáng để giúp tôi thêm tự tin. Tuy nhiên, tôi khuyên mọi người nên nghiên cứu kĩ trước khi thực hiện".

Janey hiện đang vui vẻ trở lại với bộ ngực cỡ G

Lịch sử cấy ghép của Janey:

2004 – lần cấy ghép đầu tiên - từ AA đến B - 4.000 bảng

2012 - cấy ghép thay thế và nâng cấp - B đến E - £ 5.000

2015 - cấy ghép thay thế một lần nữa - muốn D, nhưng đã cho F - 4.500 bảng (được bồi thường 1.000 bảng)

2015 - cấy ghép thay thế một lần nữa - F đến D - 5.500 bảng

2017 - cấy ghép và nâng lên - bây giờ là cỡ B, một khi sưng giảm xuống đúng mức - 2.500 bảng (đáng lẽ là 7.000 bảng nhưng được giảm giá)

2018 - cấy ghép trở lại sau 6 tháng không có ngực - 4.500 bảng

Theo Mirro

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây